Juve không cho phép Dybala về dự Olympic

Juve không cho phép Dybala về dự OlympicTiền đạo Paulo Dybala tiết lộ CLB Juventus đã từ chối để anh trở về thi đấu tại ngày hội thể thao Olympic trong đội hình Argentina.Trước đó, Dybala cũng không có tên trong danh sách 23 tuyển thủ Argentinatham dự Copa America của HLV Gerardo Martino. Những tưởng tiền đạo trẻ này sẽ vớt vát được cơ hội thi đấu tại Olympic, nhưng chính CLB chủ quản Juventus cũng tước đi quyền lợi của Dybala.

Trả lời báo giới, Dybala buồn bã chia sẻ: “Tôi rất tiếc vì không được triệu tập tham dự Copa America. Tôi muốn được thi đấu tại Mỹ (nơi diễn ra Copa), nhưng tôi phải tôn trọng quyết định của HLV trưởng. Thật khó để phải cạnh tranh suất đá chính với những tiền đạo xuất sắc khác.”

Dù vắng mặt Dybala nhưng tuyển Argentina vẫn còn đó những tiền đạo xuất sắc thế giới như Lionel Messi, Sergio Aguero và đặc biệt là Gonzalo Higuain.

Dybala đã trải qua một mùa giải tuyệt vời tại Juve khi ghi đến 19 bàn thắng, dẫn đầu danh sách vua phá lưới của Bà đầm già. Nhờ những đóng góp của Dybala, Juve đã chinh phục danh hiệu Serie A lần thứ 5 liên tiếp trong những mùa gần đây.

12bet