“Higuain xuất sắc hơn Suarez”

"Higuain xuất sắc hơn Suarez"Tiền đạo kì cựu Luca Toni tin rằng kỉ lục ghi bàn của Gonzalo Higuain đủ biến ngôi sao người Argentina này trở thành “người ngoài hành tinh” nếu so với các chân sút đẳng cấp thế giới khác.Mùa giải này, Gonzalo Higuain là một phần không thể thiếu của Napoli, giúp đội bóng này cán đích ở vị trí thứ 2 tại Serie A. Bản thân ngôi sao người Argentina cũng có cho mình 36 bàn thắng chỉ trong một mùa giải, phá vỡ kỉ lục của cựu tiền đạo Gunnar Nordahl (35 bàn) được thiết lập vào năm 1950.

Dù vậy, Higuain chỉ đứng sau tiền đạo Luis Suarez của Barcelona trong cuộc đua đến danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu khi kém đến 4 bàn.

Trả lời báo giới, Luca Toni cho biết: “Tôi nghĩ Higuain đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Những gì cậu ấy làm thật vượt trội, đó cũng là do Higuain được ra sân rất nhiều. Cậu ấy như đến từ một hành tinh khác. Đối với tôi, cậu ấy thậm chí còn xuất sắc hơn Suarez.

Ngoài ra, kể cả Ibrahimovic cũng sẽ gặp khó khăn nếu thi đấu tại Napoli trừ khi cả hai hợp tác với nhau trên hàng công.”

12bet