Xuân Trường, Công Phượng và các đồng đội đều tỏ ra thoải mái trong buỗi lễ xuất quân của U23 Việt Nam

Sáng nay (29/12), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức buổi lễ xuất quân cho U23 Việt Nam lên đường tham dự VCK U23 châu Á 2018. Các tuyển thủ U23 Việt Nam tỏ ra rất thoải mái trong buổi lễ.
Xuân Trường và đồng đội thoải mái trước ngày lên đường sang Trung Quốc

Đội trưởng Lương Xuân Trường cũng rất tự tin khi cho biết anh và các đồng đội sẽ đến Trung Quốc với tâm lý tốt nhất, không bị đè nặng bởi áp lực thành tích. Trả lời báo chí, Xuân Trường khẳng định với những chuẩn bị chu đáo từ VFF cũng như Ban huấn luyện U23 Việt Nam, tất cả các tuyển thủ sẽ cố gắng bước vào trận đấu với tâm lý thoải mái nhất và thi đấu hết mình.

“Hàn Quốc, Australia và Syria rất mạnh nên cả đội bước vào giải với tâm thế thoải mái, không áp lực. Cả đội có sự tự tin, thoải mái nhất định và không có gì gò bó. Em nghĩ U23 Việt Nam sẽ làm tốt thôi.

U23 Việt Nam trải qua khoảng 1 tháng tập luyện cùng nhau, có những giao án nặng, những trận giao hữu cọ xát bổ ích. Toàn đội tập luyện vất vả và chăm chỉ, ở giải đấu sắp tới không có lý do gì để không hết mình”.

U23 Việt Nam là một trong những đội tuyển đến Trung Quốc sớm nhất (từ ngày 1/1). Điều này giúp HLV Park Hang Seo và các học trò có nhiều thời gian để thích nghi với điều kiện thời tiết tại địa điểm thi đấu.

Viên Biên Tập