VFF BẤT NGỜ CHIA TAY CHUYÊN GIA ĐỨC, ĐÓN THẦY HÀN QUỐC

Tin được TTK VFF Lê Hoài Anh xác nhận với Tiền Phong hôm nay, 1/12. Theo ông Lê Hoài Anh, do vợ ốm nặng, ông Martin Forkel vừa qua đã xin phép VFF được về chăm sóc. Do hợp đồng với chuyên gia người Đức gần hết hạn, VFF sau đó quyết định sẽ không tiếp tục gia hạn.
VFF bất ngờ chia tay chuyên gia Đức, đón thầy Hàn Quốc

Trước mắt để phục vụ quá trình chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc, VFF đã ký hợp đồng với một chuyên gia đến từ Hàn Quốc, ông Bae Myung Ho. Theo hồ sơ, ông Bae Myung Ho từng làm việc ở nhiều đội bóng, bao gồm các CLB Hàn Quốc như Gang Won FC, Ulsan Hyundai FC hay Saraburi của Thái Lan. Ông Bae Myung Ho có thể nói 2 ngoại ngữ Anh và Đức.

Theo TTK Lê Hoài Anh, hợp đồng với ông Bae Myung Ho chỉ có thời hạn 2 tháng. “Ông Bae Myung Ho sẽ có trách nhiệm giúp HLV Park Hang Seo trong quá trình chuẩn bị cho U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2018. Sau đó, chúng tôi sẽ ký hợp đồng dài hạn hơn với một chuyên gia người Đức”-TTK Lê Hoài Anh cho biết.

Theo tìm hiểu, người được VFF nhắm tới chính là ông Dominic Palmer, đến từ Đức. Ông Palmer, 36 tuổi, từng cùng đội tuyển U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn tham dự Vòng loại U19 châu Á 2018 tại Đài Loan (Trung Quốc) hồi tháng 11. Trước khi đến Việt Nam, ông Palmer từng làm trợ lý thể lực ở CLB Rah Ahan ở Iran. Ông Palmer đã được GĐKT Jurgen Gede giới thiệu với HLV Hoàng Anh Tuấn.

Viên Biên Tập