Văn Quyến đã xin học và được xếp vào lớp học HLV bằng C

Mới đây, Văn Quyến đã xin học và được xếp vào lớp học HLV bằng C – bằng khởi đầu cho sự nghiệp HLV. Đây là thông tin rất vui cho những ai còn yêu mến Cậu bé vàng.

Văn Quyến đi học HLV bằng C

Tính đến bây giờ, Văn Quyến vẫn nằm trong số những cầu thủ Việt Nam được yêu mến nhất trong lịch sử. Thậm chí, cũng không có gì sai nếu khẳng định rằng Văn Quyến là cầu thủ Việt Nam được yêu mến, thần tượng và quan tâm nhất. Các CĐV Việt Nam không chỉ yêu Quyến với tư cách là cầu thủ có tài năng đặc biệt, những pha đá phạt, những cú đi bóng hay những tình huống dứt điểm tuyệt vời mà còn bởi cuộc sống tình cảm không được như mong muốn và sau này là cái kết không có hậu.
Kết thúc sự nghiệp của mình trong màu áo V.NB, Văn Quyến trở về với cuộc sống bình thường, làm ăn, lấy vợ, sinh con… Thi thoảng, Cậu bé vàng năm xưa vẫn đi xem bóng đá nhưng phần lớn là trên sân Vinh và vẫn xách giày ra sân đá bóng. Không ai nhắc đến chuyện học HLV nên chẳng ai nghĩ Văn Quyến muốn trở thành một HLV.
Mới đây, Văn Quyến có nguyện vọng học HLV bằng C – bằng thấp nhất và là lớp học HLV đầu tiên được phê chuẩn. Tới đây, Cậu bé vàng năm xưa của Bóng đá Việt Nam sẽ bắt đầu sự nghiệp đèn sách. Cùng lứa với Văn Quyến, Minh Phương giờ đang học bằng Pro và là HLV trưởng của Long An ở V.League.

12bet