U20 Argentina xác nhận sẽ sang Việt Nam

HLV Claudio Ubeda của U20 Argentina xác nhận sẽ sang Việt Nam, cụ thể là Hà Nội, thi đấu vào đầu tháng 5 tới đây.

U20 Argentina xác nhận sẽ đá giao hữu ở Việt Nam

Ngày 13/3 vừa qua, HLV trưởng U20 Argentina ông Claudio Ubeda cho biết, vào đầu tháng 5 tới đây, đội bóng do ông dẫn dắt sẽ sang Việt Nam thi đấu giao hữu trước khi đến Hàn Quốc để tham dự VCK U20 World Cup 2017.
Thuyền trưởng U20 Argentina cho biết: “Chúng tôi đã xác định kế hoạch tập huấn, thi đấu giao hữu trước thềm U20 World Cup. Theo đó, U20 Argentina sẽ có 2 trận đấu với U20 Uruguay và 2 trận đấu với U20, U23 Việt Nam.

Trận đấu với U20 Uruguay sẽ diễn ra tại thủ đô nước này và trận lượt về đá tại Argentina. Trong khi đó, 2 trận đấu với U20, U23 Việt Nam diễn ra tại Hà Nội”.
Như vậy, sau nhiều cuộc bàn thảo, VFF và LĐBĐ Argentina đã đi đến quyết định sẽ tổ chức cho hai đội bóng trẻ có cơ hội thi đấu giao hữu. Sở dĩ U20 Argentina chọn Việt Nam là điểm đến bởi họ muốn sớm làm quen với điều kiện thời tiết tại châu Á để từ đó có sự thích nghi khi sang Hàn Quốc thi đấu.
Vừa qua, FIFA đã công bố phân loại bốc thăm vòng bảng U20 World Cup 2017 và rất có thể U20 Việt Nam sẽ nằm cùng bảng với U20 Argentina. Trong trường hợp hai đội bóng kể trên rơi vào một bảng đấu thì VFF và LĐBĐ Argentina sẽ tính toán lại về việc lựa chọn đối thủ cho U20 Argentina. Không loại trừ khả năng U23 Việt Nam sẽ có 2 trận đấu với đội bóng đến từ xứ sở tango.
Trong trường hợp đó, dù U20 hay U23 Việt Nam gặp U20 Argentina thì việc HLV trưởng đội bóng này xác nhận sẽ sang Việt Nam thi đấu đã là một cơ hội tuyệt vời để NHM Việt Nam có cơ hội được chiêm ngưỡng tận mắt các tài năng trẻ, hậu bối của Messi chơi bóng ngay ở Hà Nội.

12bet