trung vệ Nam Anh (ảnh) của Long An đang tìm mua chiếc mặt nạ

Trung vệ Nam Anh của Long An vừa trải qua ca phẫu thuật sống mũi bị gãy, vì vậy anh đang tìm mua chiếc mặt nạ bảo vệ sống mũi giống như chiếc tiền vệ Cesc Fabregas đang chơi cho CLB Chelsea để được thi đấu an toàn hơn.

Hồi đầu tuần, trung vệ Nguyễn Nam Anh của đội bóng Long An đã phải tiến hành phẫu thuật sống mũi bị gãy do va chạm cùng đồng đội trong lúc tập luyện. Thế nên, cầu thủ trẻ này đã tức tốc tìm mua mặt nạ chuyên dụng, nhằm bảo vệ sống mũi như các đồng nghiệp trên thế giới vẫn mang lúc thi đấu, nhưng vô vọng.
Sở dĩ Nam Anh muốn thi đấu sớm, dù chấn thương vừa trải qua phẫu thuật và cái mũi những ngày qua vẫn còn đau nhức, do đội bóng Long An đang thiếu người trầm trọng.

Chiếc mặt nạ tiền vệ Cesc Fabregas mang lúc thi đấu

Sau khi biết ở Việt Nam không có bán loại mặt nạ chuyên dụng dành cho cầu thủ, Nam Anh đã nhờ bạn bè đặt mua ở nước ngoài với giá trung bình khoảng 200 euro một chiếc (loại tốt hơn có giá từ 400 đến 500 euro), vài ngày nữa chiếc mặt nạ này sẽ về đến Việt Nam.
Nếu Nam Anh có thể quay lại thi đấu sớm nhờ chiếc “mặt nạ của Fabregas”, HLV Minh Phương sẽ vơi đi rất nhiều nỗi lo về nhân sự, nhất là ở trận đấu tiếp SHB Đà Nẵng vào cuối tuần trên sân nhà Tân An.

12bet