Trận đầu tiên thủ môn Đinh Xuân Việt đối đầu với “cố nhân”

Chiều 18/3 trên sân Thống Nhất, cuộc đối đầu giữa CLB TP.HCM – Hải Phòng sẽ diễn ra. Đây là trận đầu tiên thủ môn Đinh Xuân Việt háo hức đối đầu đội bóng cũ.

Thủ môn Đinh Xuân Việt háo hức đối đầu đội bóng cũ

Hơn 20 năm gắn bó cùng bóng đá Hải Phòng, trong đó có 13 năm thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo đất Cảng, nhưng cuối mùa giải 2016 thủ môn Đinh Xuân Việt đã không được lãnh đạo CLB tái ký hợp đồng, dù chuyên môn của anh vẫn được ban huấn luyện và mọi người đánh giá cao. Cú sốc ấy khiến Xuân Việt suýt giã từ sự nghiệp quần đùi áo số.

Thừa biết khả năng của chàng thủ thành đất Cảng, nên khi về nắm vai trò quyền chủ tịch của CLB TP.HCM, cựu tuyển thủ Lê Công Vinh đã mời Xuân Việt về khoác áo CLB từ đầu mùa giải 2017 và sự thể hiện ấn tượng của anh ở những vòng đấu vừa qua đã không làm người hâm mộ của TP.HCM thất vọng.

Cuối tuần này, đội chủ nhà TP.HCM sẽ tiếp đón CLB Hải Phòng trên sân nhà Thống Nhất, với thủ môn Xuân Việt đây là lần đầu anh đối đầu với đội bóng cũ nên rất nhiều cảm xúc.
Xuân Việt cho biết: “Tôi đang rất háo hức trong lần đầu gặp lại đội bóng cũ. Dù gì tôi cũng đã gắn bó cả một thời tuổi trẻ của mình cho bóng đá Hải Phòng, nên có rất nhiều cảm xúc khó tả khi gặp lại những người anh em, đồng đội cũ. Tuy nhiên, tình cảm sẽ được gác sang một bên và tôi sẽ nỗ lực thi đấu một trận tưng bừng nhất nếu được trao cơ hội. Nói thế, vì tôi luôn muốn khẳng định phong độ của mình với lãnh đạo CLB Hải Phòng, đồng thời việc chơi tối ở cuộc đối đầu này chính là lời cám ơn dành cho CLB TP.HCM, nơi đã cưu mang tôi trong thời điểm khó khăn nhất”.

12bet