TIẾT LỘ LÝ DO CÔNG PHƯỢNG, XUÂN TRƯỜNG MẶC SỐ ÁO LẠ

Trong trận giao hữu với Ulsan Hyundai, U23 Việt Nam ra sân với áo đấu không có in tên. Các cầu thủ cũng gây bất ngờ khi mang những số khác hoàn toàn so với trước. Điển hình như tiền đạo Công Phượng khoác áo số 7, số 10 vốn thuộc về anh được giao cho Hồng Duy. Tương tự Văn Toàn đổi áo số 9 lấy số 19 với Quang Hải…
Tiết lộ lý do Công Phượng, Xuân Trường mặc số áo lạ

HLV Park Hang-seo cho các học trò đổi áo, đeo số khác lạ trong trận đấu với Ulsan Hyundai để các đối thủ tại VCK U23 châu Á gặp khó trong việc do thám.

“Tôi không tiện nói ra nhưng hẳn mọi người cũng hiểu vì sao tôi làm vậy. Trận đấu này được tường thuật trực tiếp về Hàn Quốc, đối thủ của Việt Nam trong trận ra quân tại giải U23 châu Á”, HLV Park Hang-seo chia sẻ sau trận thua Ulsan Hyundai với tỷ số 2-3.

Tại vòng chung kết U23 châu Á, Việt Nam nằm ở bảng D. Đội sẽ lần lượt gặp Hàn Quốc (11/1), Australia (14/1) và Syria (17/1).

“Cái mất trong trận đấu với Ulsan Hyundai là đối thủ xem và biết được một số điều về U23 Việt Nam. Cũng khó tránh bởi trước khi đá giải đương nhiên các đội bóng tận dụng mọi cơ hội để tìm hiểu về nhau. Nhưng cái được là các học trò của tôi đối đầu với một đội bóng chơi đúng đặc trưng Hàn Quốc, qua đó tích luỹ được kinh nghiệm, biết phải chuẩn bị gì, đá ra sao trong trận ra quân gặp U23 Hàn Quốc”, HLV Park Hang-seo nói thêm.

Trước trận HLV Kim Do-hoon của Ulsan Hyundai nhận định Việt Nam không có cửa để đánh bại Hàn Quốc tại vòng chung kết U23 châu Á. Tuy nhiên, sau trận, ít nhiều ông này đã thay đổi quan điểm.

“Việt Nam có thể thắng. Bóng đá không biết trước được điều gì cả. Quan trọng là đội chuẩn bị như thế nào. Ở trận đấu với Ulsan Hyundai, U23 Việt Nam đã chơi pressing rất tốt trong hiệp hai, khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn”, HLV Kim Do-hoon chia sẻ.

Viên Biên Tập