Than.QN và SHB.ĐN đều phải bằng lòng rời sân với trận hòa 0-0

Có cả phạt đền và có cả những cơ hội không thể ngon ăn nhưng Than.QN và SHB.ĐN đều phải bằng lòng rời sân với trận hòa 0-0 sau 90 phút so giày trên sân Cẩm Phả ở vòng 19, V.League 2017 diễn ra chiều 22/9.

Tú “ngựa” đá hỏng phạt đền, Than.QN bị SHB.ĐN chia điểm

Gọi nhau là cố nhân

Những “người đặc biệt” mà chúng tôi nói đến chính là sự gặp gỡ của những người cũ ở hai bên bờ chiến tuyến. Hai con người được nói đến đầu tiên, chắc chắn là HLV Phan Thanh Hùng và Lê Huỳnh Đức. Người ta nói rằng, sông Hàn không có thể có hai “con rồng” vì có Huỳnh Đức thì không thể có Thanh Hùng. Quả thật, ngày ông Hùng ra HN.T&T (nay là Hà Nội FC) rồi bây giờ là Than.QN, họ luôn muốn đánh bại nhau để thể hiện sự khát khao và bản ngã trên sa bàn.
Người đặc biệt thứ 2 là Phạm Nguyên Sa, cầu thủ từng được HLV Lê Huỳnh Đức giao cho chiếc băng đội trưởng ở SHB.ĐN. Nguyên Sa là một sản phẩm của lò đào tạo Đà Nẵng. Tiếc thay, thời thế đổi thay, anh cùng rất nhiều cầu thủ cùng thời phải rời sông Hàn. Chiều nay, Nguyên Sa đã không còn đứng chung một chiến hào nữa mà anh đã ở phía bên kia chống lại những con người đã cho anh rất nhiều ký ức đẹp. Thật tiếc, một người Đà thành khác là Giang Trần Quách Tân chỉ được xếp trên băng ghế dự bị.
Trong đội hình chính của SHB.ĐN cũng có những “người đặc biệt”. Đó là Bùi Tiến Dụng, người phải cảm ơn Than.QN, vì đã mượn từ lò PVF và giúp anh lần đầu trong cuộc đời được hít thở bầu không khí V.League. Cả Hà Đức Chinh nữa. Hôm qua là một ngày đáng nhớ của tiền đạo U20 Việt Nam từng dự World Cup bởi đó là ngày sinh nhật anh. Thế nhưng một chấn thương bất thình lình buộc Chinh “đen” phải rời sân ở phút 16.

HLV Phan Thanh Hùng bắt tay đồng nghiệp Lê Huỳnh Đức. Ảnh: Phan Tùng

12bet