SLNA đang lên kế hoạch đầu tư xây dựng phòng thay đồ hiện đại theo mô hình của Arsenal

Đang có những chuyển biến mạnh mẽ từ đội bóng xứ Nghệ liên quan đến việc đầu tư cơ sở vật chất. Sau khi cải tạo khán đài, tiến hành lắp ghế, SLNA đang lên kế hoạch đầu tư xây dựng phòng thay đồ hiện đại theo mô hình của Arsenal.

SLNA sắp có phòng thay đồ giống với Arsenal

Thông qua sự hỗ trợ từ các đối tác thân thiết, ban lãnh đạo SLNA đang lên kế hoạch đầu tư phòng thay đồ mới. Điều này nhằm khẳng định quyết tâm đổi mới, hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật của SLNA vốn còn nhiều hạn chế thời gian vừa qua.
Theo thông tin từ SLNA, phòng thay đồ của sân Vinh sẽ được tiến hành làm mới hiện đại, chuyên nghiệp vào thời gian tới theo mô hình phòng thay đồ của CLB Arsenal. Với thiết kế trông rất thoáng đãng, không gian rộng rãi và hệ thống chiếu sáng cao cấp. Phòng thay đồ sẽ có giá treo trang phục thi đấu, ngăn đựng giày cho từng cầu thủ.
SLNA và đối tác của mình đang hoàn thiện thiết kế và đang triển khai sản xuất các hạng mục cần thiết để tiến tới lắp đặt trong thời gian sớm nhất. Kinh phí cho dự án này vào khoảng gần 200 triệu đồng.
Không dừng lại đó, SLNA cũng tiến hành đàm phán nhằm tìm nhà tài trợ trang phục cho đội bóng. Điều này ngoài việc giảm chi phí còn giúp đội bóng chuyên nghiệp hơn trong tập luyện, thi đấu, góp phần tạo sự lan tỏa trong cộng đồng và thu hút thêm nhà tài trợ.

12bet