Pechsri đã được mời cầm còi trận giao hữu giữa Việt Nam và Triều Tiên

Trọng tài người Thái Lan Monkolchal Pechsri đã được mời cầm còi trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên vào ngày 6/10 tới.

Trọng tài Thái Lan cầm còi trận giao hữu của ĐT Việt Nam

Trọng tài Pechsri sinh năm 1981 và là trọng tài FIFA, đang là một trong những “ông vua áo đen” được tín nhiệm nhất của bóng đá Thái Lan. Ông Pechsri rất có kinh nghiệm khi từng điều hành nhiều trận quan trọng ở giải VĐQG Trung Quốc, vòng loại AFF Suzuki Cup 2012, vòng loại cúp Đông Á 2013 và King’s Cup của Thái Lan.

Việt Nam cũng không hề xa lạ với vị “Vua áo đen” của Thái khi ông từng tham gia điều khiển các trận đấu ở giải U19 Đông Nam Á 2014. Mới đây nhất, ông Pechsri cầm còi trận đấu play-off giữa Viettel và Long An trên sân Chi Lăng vào ngày 23/9 vừa qua.

Trợ lý cho ông Pechsri cũng là 2 đồng hương người Thái gồm các ôngAnuwat Feemuechang và Teerajit Sittisook. Trọng tài bàn là ông Nguyễn Ngọc Châu – trọng tài xuất sắc nhất V.League 2016.
Trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 6/10 tại sân Thống Nhất. Đây là trận giao hữu đầu tiên trong đợt tập trung chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016 của ĐT Việt Nam.

12bet