LÝ DO BẤT NGỜ KHIẾN HLV PARK HANG-SEO “BỎ QUÊN” QUẾ NGỌC HẢI

Mới đây Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã công bố chính thức danh sách các cầu thủ được HLV Park Hang-seo gọi tập trung nhằm chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Afghanistan vào ngày 14.11 tới. Trong đó không có bất kỳ một cầu thủ SLNA nào được triệu tập đã mang đến nhiều dấu hỏi.

151004835485088-0

Quế Ngọc Hải không được triệu tập lên tuyển Việt Nam.

Trường hợp khó hiểu nhất khiến nhiều người tỏ ra tiếc nuối là sự vắng mặt của Quế Ngọc Hải. Trung vệ sinh năm 1993 luôn được các đời HLV Toshiya Miura và HLV Hữu Thắng đặt nhiều tin tưởng. Mùa giải năm nay, anh tiếp tục là trụ cột, thủ lĩnh nơi hàng phòng ngự SLNA đi đến trận chung kết Cup Quốc gia.

Sau hơn 1 ngày công bố danh sách tập trung, nguyên nhân việc Quế Ngọc Hải không được trao cơ hội đã được lý giải. Theo một quan chức VFF, việc ông Park Hang-seo không triệu tập Quế Ngọc Hải không hoàn toàn vì vấn đề chuyên môn. “Ông Park Hang-seo có xem Quế Ngọc Hải thi đấu cho SLNA.

Đá trung vệ nhưng cậu ấy thường hay lên tham gia tranh cãi mỗi khi có tình huống va chạm xảy ra. Ông Park Hang-seo cho rằng thái độ thi đấu như vậy không tốt. Ngoài ra HLV Park Hang-seo cũng muốn Ngọc Hải có điều chỉnh về chuyên môn. Ông ấy vẫn đánh giá rất tốt cậu ấy”, vị trên cho biết.

Viên Biên Tập