Long An sẽ có cuộc so kè với chủ nhà Sanna Khánh Hoà vào chiều mai

Long An sẽ có cuộc so kè với chủ nhà Sanna Khánh Hoà vào chiều mai (4/3) trên sân Nha Trang, và mục tiêu của tân HLV Minh Phương là nỗ lực có điểm trong trận đấu này.

HLV Minh Phương cùng Long An quyết giành điểm ở Nha Trang

Vừa về nắm đội bóng Long An từ sau vòng 6 do sự cố trên sân Thống Nhất khiến đội bóng này mất trưởng đoàn, HLV trưởng và 2 cầu thủ vì án kỷ luật, nên đây là một thách thức cực kỳ lớn cho tân HLV trưởng Nguyễn Minh Phương. Trận ra mắt trên sân nhà Tân An gặp HAGL ở vòng 7 vừa qua, đội Long An do HLV Minh Phương vừa lên dẫn dắt đã thua đậm 0-3 ở những phút cuối của hiệp 2 và điều này càng là một áp lực với tân HLV trẻ.
Chia sẻ cùng chúng tôi, cựu danh thủ Minh Phương cho biết: “Những ngày qua tôi ngủ rất ít, thậm chí là không ngủ được vì áp lực tâm lý, nhất là khi ở đội bóng đang có quá nhiều việc cần làm để vực dậy trong thời gian tới, trước mắt là định hình một lối chơi ổn định”.
Điều may mắn là sau trận đấu vòng 8 gặp Sanna Khánh Hòa, do trận đấu ở vòng 9 gặp Hà Nội trên sân Tân An được dời đến ngày 24/3 mới đá, nên HLV Minh Phương sẽ có khoảng 2 tuần để có thể điều chỉnh và lắp ráp lối chơi như mong muốn.
Trước mắt ở cuộc đối đầu với Sanna Khánh Hoà, dù nhận định đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn khi phải thi đấu trên sân nhà của đối thủ, nhưng thầy trò HLV Minh Phương đang rất quyết tâm giành được chí ít là 1 điểm trong cuộc so kè này. Nói như HLV Minh Phương là “phải vượt qua được con số 4, bởi 4 điểm hiện nay đang là nỗi ám ảnh đầy xui xẻo với đội bóng của chúng tôi”.

12bet