HUYỀN THOẠI SOL CAMPBELL CỦA ARSENAL SANG VIỆT NAM

Huyền thoại Sol Campbell của Arsenal sang Việt Nam

Sau Freddie Ljungberg và Robert Pires, người hâm mộ Việt Nam sắp có cơ hội gặp thêm cựu trung vệ lừng danh Sol Campbell. Từ Ljungberg đến Pires và Campbell, tất cả đều đứng trong đội hình bất bại của Arsenal vô địch Premier League mùa 2003-04.

Trong lần sang Việt Nam, Sol Campbell sẽ tham gia vào nhiều hoạt động rất hấp dẫn tại TP.HCM. Ngoài ra, người hâm mộ Việt Nam còn có cơ hội trực tiếp theo dõi bóng đá cùng huyền thoại Arsenal trong trận derby thành London giữa “Pháo thủ” và Tottenham (18/11).

Như vậy, chỉ trong ba tháng cuối năm 2017, quốc gia hình chữ S liên tục trở thành điểm đến của nhiều cựu danh thủ. Tháng 9, huyền thoại Joerg Heinrich của Dortmund tới Việt Nam cùng cúp Quốc gia Đức. Khi đó, Heinrich và cộng sự thật sự chạm vào trái tim fan Việt với nhiều hoạt động ý nghĩa và thân tình.

Còn lần này, Sol Campbell chắc chắn mang đến cho người hâm mộ Việt Nam những câu chuyện lý thú về sự nghiệp của mình. Đó chắc chắn là hồi ức về thời gian chuyển từ Tottenham sang Arsenal, khoảnh khắc đánh bại những CLB lớn như MU, Liverpool… để lên ngôi ở mùa giải 2001-2002 và 2003-04.

Ngoài ra, đằng sau sự thăng trầm của “Pháo thủ” mùa này, chuyển động của làng túc cầu khi hàng loạt CLB “đốt tiền” mua sắm cầu thủ cũng hứa hẹn được Sol Campbell chia sẻ góc nhìn riêng. Từ đây, người hâm mộ Việt Nam sẽ có cái nhìn thực hơn về bóng đá Anh thời kim tiền.

Viên Biên Tập