hứa hẹn V-League 2017 là mùa mà đội bóng phố Núi chơi tưng bừng nhất

Sau 2 mùa vừa đá vừa học hỏi, HAGL của lứa Công Phượng đang chơi ngày một tốt hơn và hứa hẹn V-League 2017 là mùa mà đội bóng phố Núi chơi tưng bừng nhất.

V.League 2017: HAGL sẽ thách thức các đại gia

Trẻ nhưng không còn non nữa

Trong 3 mùa trở lại đây, HAGL luôn là đội bóng có độ tuổi trung bình của cầu thủ thấp nhất V.League bởi cả một lứa U19 được đôn lên. Thời điểm đó, HAGL chơi hay, kỹ thuật nhưng đội bóng không mạnh bởi các cầu thủ còn non kinh nghiệm. Ba mùa bóng đã quá, lứa cầu thủ ấy giờ cũng đã có thêm nhiều kinh nghiệm và cũng chinh chiến rất nhiều giải đấu quốc tế, những đợt tập huấn nước ngoài. Họ mới chỉ 20-21 tuổi, còn rất trẻ nhưng không còn non nữa, bất chấp sự ra đi của một vài cầu thủ đàn anh như Văn Long, Trần Vũ…
Khi bầu Đức bốc cả lứa Công Phượng lên đá V.League và chấp nhận cả nguy cơ xuống hạng. Sau 2 mùa giải, dàn cầu thủ này ngày càng cứng cáp hơn, trưởng thành hơn. Cứ nhìn vào đội hình đăng ký thi đấu mùa giải năm nay của HAGL, không khó để nhận ra những ngôi sao đóng vai trò trụ cột ở các ĐTQG Việt Nam. Thậm chí, họ đã được tôn vinh với những danh hiệu cá nhân danh giá trong cuộc bình chọn Quả bóng vàng.

Ở Việt Nam, hiếm đội bóng nào được đào tạo một cách bài bản và toàn diện như HAGL. Không chỉ được tìm kiếm trên toàn quốc, học theo giáo án của Arsenal, các cầu thủ HAGL còn có chế độ dinh dưỡng, y tế rất cao. Ngay cả những cầu thủ trẻ cũng được đưa ra nước ngoài, thậm chí là châu Âu để chăm sóc khi bị chấn thương – điều mà các đại gia V.League cũng không có.

Đào tạo rất tốt về kỹ năng chơi bóng cho các cầu thủ, HAGL còn có đối tác về dinh dưỡng, có chuyên gia thể lực nước ngoài… Với một lứa cầu thủ trẻ, khoẻ, kỹ năng chơi bóng sắc sảo lại được chơi với nhau cả chục năm trời, HAGL sẽ là thách thức không nhỏ cho các đối thủ ở V.League 2017.

Chinh phục lại NHM

Lứa cầu thủ của Công Phượng đã thực hiện được sứ mệnh tái sinh tình yêu bóng đá của NHM Việt Nam và ở mùa V.League đầu tiên của họ, đội bóng phố Núi đi đến đâu là để lại những cơn khát vé và các SVĐ luôn trong tình trạng quá tải. Tuy nhiên, mùa giải 2016 vừa rồi, cùng với SLNA, HAGL là đội bóng mất khán giả nhiều nhất. Có rất nhiều lý do được đưa ra giải thích cho hiện trạng này nhưng nguyên nhân quan trọng nhất là đội hình của họ không có 3 cái tên được yêu mến nhất là Xuân Trường, Công Phượng và Tuấn Anh.

Giờ 2 trong 3 cái tên trên đã trở lại cùng sự tiến bộ vượt bậc của Văn Thanh, Văn Toàn, Hồng Duy, Đông Triều, HAGL năm nay chắc chắn lại được yêu mến với thứ bóng đá cống hiến đã trở thành kim chỉ nam của đội bóng này. Mùa V.League đầu tiên của HAGL với nòng cốt là lứa U19 của Công Phượng vất vả lắm mới trụ hạng thành công và mùa vừa rồi, đội bóng phố Núi chơi tốt hơn rất nhiều để giành quyền ở lại với sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam.

Bước sang mùa thứ 3, cùng với sự tiến bộ đồng thời của cả một dàn cầu thủ, HAGL sẽ cực kỳ khó lường. HAGL từ đây sẽ ngày càng mạnh hơn và thành tích của họ cũng được cải thiện theo từng mùa, cùng với độ trưởng thành của dàn cầu thủ trẻ tài năng. Theo đúng đồ thị tăng dần theo từng mùa, sự cân bằng về đội hình, gia tăng chiều sâu cũng như yếu tố về thể lực, tài chính, đội bóng phố Núi năm nay chắc chắn sẽ làm bất ngờ nhiều ông lớn.

12bet