Hội thảo bóng đá trẻ: Tìm hướng đi chung

Sáng qua (14/3), tại trụ sở VFF đã diễn ra hội thảo bóng đá trẻ với sự tham dự của các HLV đang làm công tác đào tạo trẻ tại các CLB chuyên nghiệp, hạng Nhất, các CLB nữ và các Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ. Giảng viên chính của Hội thảo là Giám đốc kỹ thuật VFF Juergen Gede và HLV thể lực Martin Fokel.

Hội thảo bóng đá trẻ: Tìm hướng đi chung

Đánh giá về hội thảo, Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn thay mặt lãnh đạo VFF bày tỏ mong muốn các học viên tích cực tham gia, trao đổi kinh nghiệm và cùng nhau tìm ra giải pháp, hướng đi chung về cách thức phát triển bóng đá trẻ. VFF sẽ cố gắng tổ chức thêm nhiều khóa đào tạo hoặc tập huấn chuyên biệt giúp nâng cao trình độ cho đội ngũ HLV, góp phần phát triển bóng đá Việt Nam.
Với tư cách là một trong hai giảng viên, ông Juergen Gede phát biểu về niềm vinh dự khi có cơ hội được gặp gỡ các HLV đang làm công tác đào tạo trẻ của bóng đá Việt Nam để cùng trao đổi các vấn đề liên quan. Do thời gian hội thảo chỉ diễn ra trong hai ngày 14 và 15/3 nên nội dung chính mà các giảng viên gửi đến các học viên chủ yếu là vấn đề huấn luyện thể lực và kỹ chiến thuật.

12bet