HLV Hoàng Anh Tuấn tuyên bố kế hoạch sử dụng nhân sự của U20 Việt Nam

U20 Việt Nam và triết lý “không ai không thể thay thế”. Đó là tuyên bố của HLV Hoàng Anh Tuấn về kế hoạch sử dụng nhân sự của U20 Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho VCK U20 World Cup 2017. Nhà cầm quân người Khánh Hòa đã có sự tính toán để phát huy cao nhất năng lực của các cầu thủ cho giải đấu sắp tới tại Hàn Quốc.

U20 Việt Nam và triết lý “không ai không thể thay thế”

Trong cuộc trao đổi với giới truyền thông gần đây, HLV Hoàng Anh Tuấn đã nêu ra thực tế không khỏi khiến cho BHL lo lắng đó là một số cầu thủ do bận thi đấu cho các CLB chủ quản như Quang Hải, Đức Chinh, Thái Quý, Đình Trọng… không thể rèn thể lực trong chuyến tập huấn tại Nha Trang vừa qua.
“Tại VCK U20 World Cup 2017, U20 Việt Nam sẽ lựa chọn lối đá phòng ngự-phản công nên đòi hỏi nền tảng thể lực rất cao của các cầu thủ thì mới có thể vận hành tốt chiến thuật của đội tuyển. Nhưng vừa qua một số cầu thủ trụ cột chưa thể rèn thể lực nên tôi sẽ phải có những tính toán về giáo án cho các cầu thủ này để từ đó có thể bắt kịp các đồng đội đã lên tuyển sớm”, HLV Hoàng Anh Tuấn.

12bet