HLV Hoàng Anh Tuấn tin U19 Việt Nam sẽ chơi khởi sắc ở VCK châu Á 2016

Trước lúc lên đường đang tập huấn tại Qatar chuẩn bị cho vòng chung kết U19 châu Á 2016, HLV Hoàng Anh Tuấn đã khá tự tin khẳng định: “U19 Việt Nam sẽ trình làng một lối chơi tươi mới hơn tại vòng chung kết châu Á 2016”.

HLV Hoàng Anh Tuấn tin U19 Việt Nam sẽ chơi khởi sắc ở VCK châu Á 2016

Sở dĩ, HLV Hoàng Anh Tuấn tự tin như thế, bởi đội tuyển U19 Việt Nam vừa bổ sung thêm 3 gương mặt nổi trội là Quang Hải, Văn Hào, Trọng Đại trong đợt tập trung vừa qua, và các cầu thủ này đã có sự gắn kết rất ổn với những đồng đội còn lại.

“Sự bổ sung này khiến lối chơi của đội khởi sắc và tự tin hơn rất nhiều so với giải vô địch Đông Nam Á vừa qua, nên tôi tin đội U19 sẽ có một lối chơi tươi mới hơn ở vòng chung kết châu Á sắp tới”, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết.

Bên cạnh đó, vị HLV trưởng của U19 Việt Nam đã chia sẻ: “Trận giao hữu với U19 Tajikistan vào ngày 9/10 là đợt thử lửa rất quan trọng của chúng tôi. Thực tế, chúng tôi không quan tâm kết quả trận đấu này ra sao, vì mục đích của cuộc so kè này ngoài việc kiểm tra lần cuối quá trình chuẩn bị, đây cũng là dịp để tôi gút lại bộ khung chính sẽ tranh tài tại vòng chung kết châu Á diễn ra tại Bahrain vào giữa tháng 10”.

HLV Hoàng Anh Tuấn tin các học trò sẽ đá khởi sắc hơn ở VCK châu Á sắp tới – Ảnh: Đức Cường

Sau chuyến tập huấn tại Qatar và đá giao hữu cùng Tajikistan, ngày 11/10, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ di chuyển sang Bahrain chuẩn bị so tài ở vòng chung kết châu Á.

Theo HLV Hoàng Anh Tuấn: “Vòng chung kết sắp tới tập trung tất cả hảo thủ mạnh nhất của châu lục nên mục tiêu của đội tuyển U19 Việt Nam là nỗ lực thi đấu để đi càng sâu vào trong càng tốt. Đồng thời có sự thể hiện tốt hơn trong lối chơi để lấy lại sự tin yêu nơi người hâm mộ”.

Tại VCK U19 châu Á 2016, Việt Nam nằm cùng bảng với CHDCND Triều Tiên, UAE và Iraq. Ngày 14/10, U19 Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp CHDCND Triều Tiên.

12bet