HLV Hoàng Anh Tuấn đã lên đường sang Hàn Quốc để dự lễ bốc thăm

Hôm qua (14/3), HLV Hoàng Anh Tuấn đã lên đường sang Hàn Quốc để dự lễ bốc thăm chia bảng VCK U20 World Cup 2017 diễn ra vào hôm nay.

HLV Hoàng Anh Tuấn: “World Cup trẻ là một sân chơi rất khác”

Sự kiện này thu hút rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng túc cầu thế giới như cựu danh thủ Diego Maradona, Pablo Aimar, Park Ji-sung… Trước khi sang Hàn Quốc, HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá cao các đội góp mặt tại VCK lần này khi bày tỏ: “U20 Việt Nam rơi vào bảng đấu nào, gặp đối thủ nào cũng không quan trọng vì các đội dự VCK đều rất mạnh. Họ có trình độ, đẳng cấp hơn chúng ta nên tôi không kỳ vọng được rơi vào bảng đấu nhẹ ký. Nói là vậy nhưng với lần đầu tham dự VCK World Cup thì U20 Việt Nam vẫn có mục tiêu riêng và sẽ nỗ lực hết sức trong từng trận đấu”.
Sau khi dự lễ bốc thăm chia bảng, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ được BTC nước chủ nhà Hàn Quốc đưa đến thành phố tổ chức bảng thi đấu của U20 Việt Nam để nắm bắt rõ hơn về điều kiện ăn, ở, tập luyện. BTC giải đã công bố 6 thành phố của Hàn Quốc tổ chức các bảng thi đấu gồm Cheonan.

Daejeon, Incheon, Seogwipo, Jeonju và Suwon. “Qua tìm hiểu, tôi thấy sân bãi phục vụ cho VCK U20 World Cup 2017 đều có chất lượng cao, điều đó sẽ giúp đội tuyển của chúng ta rất nhiều trong các pha xử lý kỹ thuật”, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết. Tuy nhiên, ông Tuấn vẫn băn khoăn về điều kiện ăn, ở tại Hàn Quốc bởi trước đây, khi dẫn dắt U19 Việt Nam đi dự các giải đấu thường gặp khó khăn vì các món ăn không hợp khẩu vị. “Tôi hy vọng ở tầm sự kiện lớn như World Cup thì nước chủ nhà Hàn Quốc sẽ chu đáo trong việc bố trí đồ ăn, thức uống để không chỉ U20 Việt Nam mà nhiều đội khác sẽ thích nghi nhanh với vấn đề ăn uống”, ông Tuấn chia sẻ.

12bet