Hình ảnh buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam rất sinh động

Hình ảnh buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam trên sân khách rất sinh động, các cầu thủ thậm chí còn thoải mái cười đùa với nhau.

Các tuyển thủ tươi rói sau buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam

Sau khi dành cả buổi sáng để nghỉ ngơi và có bữa trưa rất hợp khẩu vị, cả đội đã vui vẻ, mạnh khoẻ ra sân tập vào buổi chiều 25/3. ĐT Việt Nam làm quen với mặt sân cỏ nhân tạo – giống như mặt sân thi đấu trận gặp Afghanistan vào ngày 28/3 tới.

Khởi đầu buổi tập bằng những nụ cười...

Khởi đầu buổi tập bằng những nụ cười…
Do mặt sân rất phẳng, mặt cỏ mịn, HLV Hữu Thắng cho học trò luyện các bài phối hợp bóng sệt, nhanh và ít chạm. Đây cũng lối chơi quen thuộc của đội tuyển nên hệ thống vận hành trơn tru, còn HLV Hữu Thắng rất hài lòng.

Không giấu được vẻ đẹp trai của những chàng trai Việt

Không giấu được vẻ đẹp trai của những chàng trai Việt
Trong buổi tập chiều nay, nhóm các cầu thủ vừa phải đấu bù vòng 9 V-League gồm Văn Quyết, Minh Tuấn và Duy Mạnh được BHL bố trí tập luyện với khối lượng nhẹ hơn so với các đồng đội. Họ chỉ tham gia vào các bài khởi động, game với bóng và sau đó là chạy thả lỏng rồi nghỉ.

Xuân Trường:

Xuân Trường: “Chúc mừng anh Tuấn nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới”
Cuối buổi tập, HLV Nguyễn Hữu Thắng dành thời gian để rèn các bài phối hợp tấn công và dứt điểm cầu môn. Nhà cầm quân người Nghệ An mong muốn các học trò phải tận dụng tối đa các cơ hội tạo được để chuyển hóa thành bàn.

HLV Hữu Thắng ôn lại ngón nghề để sẵn sàng tiếp chiêu học trò

HLV Hữu Thắng ôn lại ngón nghề để sẵn sàng tiếp chiêu học trò
Ngày 26/3, đội tuyển sẽ tập cả hai buổi sáng và chiều. Tuy nhiên, căn cứ vào thực tế, BHL có khả năng sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp.

Văn Quyết khá bảnh trai từ góc nhìn này...

Văn Quyết khá bảnh trai từ góc nhìn này…

12bet