Hà Nội dường như đang cho thấy sự bất ổn

Mới khởi đầu các mặt trận đầy tham vọng nhưng Hà Nội dường như đang cho thấy sự bất ổn khi liên tục chỉ thu về những kết quả nghèo nàn trong thời gian qua.

CLB Hà Nội: Chưa tăng tốc đã mệt

Tính cả trên 2 mặt trận là V.League lẫn AFC Cup, Hà Nội đã trải qua 6 trận liên tiếp không thể giành chiến thắng. Nguyên nhân dễ thấy nhất trong thành tích nghèo nàn ấy của nhà ĐKVĐ là các chân sút tịt ngòi. Trong 6 trận vừa qua, Hà Nội chỉ ghi được nhiều nhất 1 bàn trong mỗi trận đấu.
Chưa bước vào giai đoạn tăng tốc khốc liệt nhất của mùa bóng, nhưng xem cách Hà Nội thể hiện có cảm giác họ mệt mỏi ngay ở điểm xuất phát. Sở hữu những chân sút thượng thặng như Samson, Gonzalo cũng như các chân chuyền xuất sắc như Văn Quyết, Thành Lương, Moses… nhưng đội bóng Thủ đô đang thể hiện hình ảnh bế tắc.
Đoàn quân của ông Chu Đình Nghiêm không thể ghi được (nhiều) bàn thắng không phải do các chân sút kém duyên hay bỏ lỡ nhiều cơ hội, mà Hà Nội không thể hiện được sự đột biến khi tiếp cận khung thành đối phương, dẫn đến dễ bị bắt bài. Màn thể hiện trước Sài Gòn là bằng chứng rõ nét nhất. Chủ động và kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng suốt trận, nhà ĐKVĐ chỉ có vài cú sút buộc thủ môn đội chủ nhà phải vung tay chạm bóng.

Rõ ràng, nhìn hình ảnh nhạt nhòa của Hà Nội trong chặng đường vừa qua thì NHM có cớ để lo ngại cho khoảng thời gian phía trước. Ở mùa giải này, đội bóng Thủ đô đặt mục tiêu cao cả ở V.League và đặc biệt là AFC Cup. Nhưng nếu vẫn thể hiện hình ảnh nhạt nhòa, yếu thế như trong chặng đường vừa qua thì khó cho Hà Nội có thể gặt hái thành công như mong đợi.

12bet