Ghi chép: Một buổi đi săn chữ ký Cristiano Ronaldo

Chúng ta đã nhiều lần được nhìn thấy fan cuồng lao vào sân xin chụp ảnh với Ronaldo hay chờ ngoài cổng để xin chữ ký của siêu sao người Bồ Đào Nha, tuy nhiên chỉ là qua internet còn thực tế thì như thế nào? Điều đó khiến tôi tò mò và quyết thử vận may của mình trong hành trình khám phá Real Madrid.

Ghi chép: Một buổi đi săn chữ ký Cristiano Ronaldo

12h00 trưa (giờ địa phương), sau khi kết thúc chuyến thăm trung tâm huấn luyện Ciudad Real Madrid, được xem các cầu thủ Real tập luyện và cùng các cầu thủ Thành Đồng trải nghiệm buổi tập với HLV Jaime Torcal của đội trẻ Real, chúng tôi dừng chân tại một canteen buffet trong trung tâm để ăn trưa. Đó cũng là thời điểm dàn sao Real đã tập xong và chuẩn bị ra về.
Tò mò khi thấy rất đông cổ động viên đứng phía ngoài cửa ra trên tay cầm áo những thần tượng mình yêu thích, tôi cũng chạy ra và hy vọng sẽ xin được chữ ký của một cầu thủ nào trong đội. Nhiều chiếc xe phóng vụt qua trong đó có thủ môn Kiko Casilla nhưng anh không dừng lại khiến các CĐV chưng hửng. Ấn tượng với 3 fan nhí ở sát cổng ra, tôi lại gần và hỏi chuyện bọn trẻ nhưng tất cả đều không nói được tiếng Anh mà chỉ trả lời tôi bằng 1 chữ: Ronaldo.
Anh Danny rất vui vẻ và dễ gần
Ngay lập tức, tôi quay sang người đàn ông mặc chiếc áo Real cạnh đó và biết anh là Danny, bố của 2 trong 3 đứa trẻ. Ba bố con anh cùng cô cháu gái đến từ Đan Mạch. Cuồng hơn cả tôi, anh và các con đã chầu chực ở đây từ 09h00 sáng để mong được gặp thần tượng và xin chữ ký. Trò chuyện với anh tôi được biết Danny và 2 con (một trai, một gái). đã sang Tây Ban Nha từ thứ 4 để mua vé vào xem trận đấu giữa Real và Athletic Bilbao diễn ra vào cuối tuần.
Điều đặc biệt hơn cả là cả 3 bố con đều yêu Ronaldo và quyết chờ cả buổi sáng để xin chữ ký. Khi tôi hỏi lý do vì sao lại thần tượng siêu sao Bồ Đào Nha, tất cả đều có cùng câu trả lời: “He is the best” (Anh ấy là giỏi nhất). Gần 5 tiếng đồng hồ hết đứng rồi ngồi, Danny cùng các con vẫn không nản lòng, vẫn vui cười nói chuyện với tôi và tuyên bố sẽ tiếp tục chờ ở đây đến khi nào xin được chữ ký Ronaldo mới thôi.

Ba bố con anh Danny đến tận trung tâm huấn luyện Real để mong được gặp Ronaldo

14h00 chiều, tôi cũng muốn nán lại để trải nghiệm cảm giác xin được chữ ký của những Ronaldo, Bale, Ramos là như thế nào nhưng do phải di chuyển cùng đoàn để về khách sạn nên tôi đành chia tay 3 bố con và chúc họ sẽ gặp may mắn.

Và họ vẫn tiếp tục chờ đợi cho đến khi xin được chữ ký của siêu sao Bồ Đào Nha

Đúng là tình yêu bóng đá là không giới hạn và không có khoảng cách. Và chỉ có môn thể thao vua mới mang lại những phút giây chân thực nhất, đời nhất như hình ảnh 3 bố con nhà anh Danny.

12bet