GĐĐH HAGL phản pháo cáo buộc câu giờ và không có xe cứu thương

Trong trận cầu tại vòng 9 V-League 2018 diễn ra trên SVĐ Pleiku vừa qua, CLB HAGL đã có chiến thắng 1-0 trước đối thủ SLNA nhờ pha lập công duy nhất của tiền vệ Triệu Việt Hưng.

Đây là trận đấu mà đội chủ nhà đã thi đấu lấn lướt và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm hơn. Tuy nhiên sự vô duyên của hàng công đã khiến HAGL phải chật vật lắm mới có thể giữ lại 3 điểm trọn vẹn ở phố Núi.

GĐĐH HAGL phản pháo cáo buộc câu giờ, không có xe cứu thương hình ảnh
GĐĐH HAGL phản pháo cáo buộc câu giờ và không có xe cứu thương

Sau trận đấu này, HLV đội khách SLNA đã chê các cầu thủ HAGL đã khôn ngoan hơn và biết cách chơi tiểu xảo câu giờ. Nhận định này cũng nhận được sự đồng tình của một bộ phận NHM.

Tuy nhiên mới đây GĐĐH HAGL, Huỳnh Mau đã phản bác điều này. Ông cho biết: “Quan điểm của HAGL lâu nay đá mọi người cũng biết rồi, hoàn toàn không có tiểu xảo câu giờ. Thủ môn bị chấn thương thì phải chấp nhận chuyện chăm sóc tại sân chứ không thể cho lên cáng ra ngoài như cầu thủ khác được.

Vậy nên HLV đội khác hay nhiều người hâm mộ nói là hình ảnh câu giờ xấu xí thì với tư cách vừa là trưởng ban tổ chức của sân Pleiku, vừa là người quản lý đội bóng, tôi xin khẳng định rằng không có chuyện đó”.

Nói về sự cố xe cứu thương khi cầu thủ Hoàng Văn Khánh của SLNA bị ngất do vết rách da đầu sau cú va chạm mạnh với hậu vệ Trần Hữu Đông Triều, ông Huỳnh Mau nói thêm: “Nếu như Văn Khánh đá xong hoặc được thay ra rồi bị ngất mà bộ phận y tế không làm tròn trách nhiệm thì là sai.

 

Viên Biên Tập