Fan Indonesia chọn Công Phượng vào Đội hình trong mơ ở AFF Suzuki Cup

Bộ ba Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh đã được một CĐV Indonesia chọn vào đội hình trong mơ ở AFF Suzuki Cup 2016 sắp tới.

Fan Indonesia chọn Công Phượng vào Đội hình trong mơ ở AFF Suzuki Cup
Còn hơn 1 tháng nữa, AFF Suzuki Cup 2016 mới khởi tranh tại Myanmar và Philippines. Thế nhưng ngay từ thời điểm này, nhiều cổ động viên trong khu vực Đông Nam Á đã khấp khởi chờ đợi màn trình diễn của những Thái Lan, Việt Nam, Philippines hay Malaysia…
Bên cạnh tính chất cạnh tranh thường thấy ở 10 lần tổ chức trước đó thì giải đấu năm nay còn hứa hẹn những màn đối đầu của các tài năng trẻ như Chanathip Songkrasin, Charyl Chappuis (Thái Lan), Evan Dimas (Indonesia) hay Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường (Việt Nam)…
Ngay từ thời điểm này, nhiều cổ động viên đã hình dung về một đội hình trong mơ ở AFF Suzuki Cup tới đây với sự kết hợp của những tài năng và các ngôi sao kỳ cựu của khu vực Đông Nam Á.
Tuấn Anh, Xuân Trường cũng được CĐV người Indonesia lựa chọn vào Đội hình trong mơ

Một CĐV người Indonesia có tên Facebook là Lukman Sartono đã chia sẻ nguyện vọng của anh về một Đội hình trong mơ ở AFF Suzuki Cup trên nhóm cộng đồng bóng đá Đông Nam Á. Cụ thể, Sartono đã lựa chọn bộ ba cầu thủ Việt Nam là Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường vào đội hình. Một số cầu thủ Thái Lan là Chanathip Songkrasin, Therathon Bunmathan và Tanaboon Kesarat cũng góp mặt. Bên cạnh đó là những cái tên nhập tịch từ nước Anh và Tây Ban Nha như thủ môn Etheridge (từng thi đấu ở đội trẻ Chelsea), Javier Patino (từng đá ở Tây Ban Nha) hay Luke Woodland (từng đá cho Bolton Wanderers).
Ở cương vị HLV trưởng, CĐV người Indonesia này đặt niềm tin vào “phù thủy” Radojko Avramovic – người đã giúp Singapore đăng quang chức vô địch Đông Nam Á các năm 2004, 2007 và 2012.
Đội hình trong mơ mà CĐV Indonesia lựa chọn

12bet