cựu sao MU Possebon cho biết anh đã thi đấu chuyên nghiệp rất nhiều trước khi đến CLB TP.HCM.

Trong giai đoạn tiền mùa giải mới, Công Vinh cùng CLB TP.HCM liên tục gây bất ngờ khi chiêu mộ thành công một loạt cái tên chất lượng như Phi Sơn, Ngọc Thịnh, Hải Anh, Thanh Diệp, Ngọc Đức… Trong đó đặc biệt là bản hợp đồng bom tấn với cựu cầu thủ MU, Rodrigo Possebon.

Chục năm chỉ đá... 100 trận, cựu sao Man United của Chủ tịch Công Vinh nói gì?

Được đánh giá là bom tấn đáng được chờ đợi, tuy nhiên những thống kê chỉ ra cựu tiền vệ MU chỉ thi đấu khoảng 100 trận trong suốt 10 năm qua. Trả lời thông tin này, Rodrigo Pereira Possebon đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và khẳng định anh thi đấu nhiều hơn.

Trả lời VTC News, Possebon chia sẻ: “Không! Con số đó là không chính xác. Số trận tôi thi đấu lớn hơn thế nhiều. Các anh lấy con số đó ở đâu vậy?”. Tiền vệ 28 tuổi mang quốc tịch Italia và Brazil khẳng định anh ra sân không dưới 300 trận trước khi tới đầu quân cho CLB TP.HCM.

Tiền vệ Rodrigo Pereira Possebon sinh ngày 13 tháng 2 năm 1989 ở Sapucaia do Sul, Rio Grande do Sul, Brazil. Possebon bắt đầu sự nghiệp chơi bóng cho Internacional ở vị trí tiền vệ lùi. Anh được phát hiện bởi tuyển trạch viên Manchester United, John Calvert-Toulmin, người cũng đã phát hiện ra bộ đôi Fabio, Rafael Da Silva.

CLB Manchester United mua Rodrigo Pereira Possebon vào tháng 1 năm 2008. Possebon đeo áo số 34, số áo trước đó của Ryan Schawcross. Anh có trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên khi vào sân thay cho Ryan Giggs trong hiệp 2 trận gặp Newcastle United.

Viên Biên Tập