CỰU HLV WERDER BREMEN XIN VIỆC TẠI SHB ĐÀ NẴNG

Đã vài tuần sau khi V.League 2017 khép lại, danh tính của tân HLV trưởng tại SHB Đà Nẵng vẫn chưa được xác định. Điều này làm dẫn tới hàng loạt đồn đoán về các ứng viên tiềm năng, trong số đó phải kể đến cái tên Nguyễn Hữu Thắng.

Cựu HLV trưởng ĐTQG Việt Nam đang trong giai đoạn khá rỗi rảnh. Ngoài việc đang theo học lớp lấy bằng huấn luyện chuyên nghiệp (Pro Licence), ông thầy 45 tuổi vẫn chưa có bất kỳ dự định cụ thể nào cho năm 2018.
SỐC: Cựu HLV Werder Bremen xin việc tại SHB Đà Nẵng

Trong bối cảnh thị trường “thầy nội” đang cực kỳ khan hiếm, Hữu Thắng với bản hồ sơ tươm tất kèm bề dày kinh nghiệm chinh chiến, đương nhiên là một cái tên gây sự chú ý với nhiều đội bóng đang trống vị trí HLV trưởng.

Những tin đồn bắt đầu xuất hiện với FLC Thanh Hóa và sau đó là SHB Đà Nẵng. Tuy nhiên, khi trao đổi với báo giới thì lãnh đạo hai CLB này đều một mực phủ nhận. Nếu như đội bóng xứ Thanh tỏ ra thích hàng ngoại thì đại diện miền Trung vẫn ở chế độ… chờ.

Trao đổi với Goal.com, GĐĐH Bùi Xuân Hòa khẳng định: “Hiện tại chúng tôi vẫn đang trong thời gian chờ ý kiến chỉ đạo từ cấp trên. Vì vậy đội bóng chưa có kế hoạch cụ thể trong việc tìm người thay thế HLV Lê Huỳnh Đức ở mùa giải 2018”

Sau lời chia sẻ từ người đứng đầu đội bóng sông Hàn, có thể khẳng định thông tin Hữu Thắng được dạm mời về Đà thành là sai sự thật. Vậy nếu không phải ông thầy xứ Nghệ thì là ai?
Theo tìm hiểu của chúng tôi, ứng viên mới nhất vừa lộ diện những ngày qua là một HLV đến từ Bosnia & Herzegovina. Nhân vật này sinh năm 1960 và từng có thời gian dài làm việc tại Bundesliga ở cương vị trợ lý các CLB Werder Bremen, Hamburg.

Ở mùa giải 2006-2007, ông nằm trong nhóm cộng sự của tượng đài sân Weserstadion HLV Thomas Schaaf. Kết thúc chiến dịch năm đó, ông bắt đầu hành trình du mục khi chuyển sang dẫn dắt một loạt CLB từ Kuwait, Oman, Bosnia, Lybia, Macedonia, Maldives cho đến Thụy Điển!

Viên Biên Tập