Công Vinh sẽ không có mặt trên sân Pleiku

Quyền chủ tịch CLB TP.HCM – Lê Công Vinh sẽ không có mặt trên sân Pleiku để đồng hành cùng đội nhà trong cuộc so giày với HAGL diễn ra vào lúc 17h00 ngày mai 4/3.

Công Vinh bỏ lỡ cơ hội “nắn gân” Công Phượng

Đây là lần đầu tiên Công Vinh không ngồi trên khán đài để cổ vũ cho đội nhà. Được biết, do bận công việc nên vị quyền chủ tịch CLB TP.HCM đành phải ở lại Sài Gòn để giải quyết. Công Vinh chia sẻ rằng, dù mình không có mặt như vẫn tin đội nhà có được thành tích tốt trong trận đấu với HAGL, bởi CLB TP.HCM đã có 6 điểm trọn vẹn trong 2 trận gần đây.
Việc Công Vinh không có mặt ít nhiều sẽ có sự tác động nhất định về mặt tinh thần đối với các cầu thủ CLB TP.HCM, bởi cựu tiền đạo ĐTQG có tiếng nói vô cùng trọng lượng trong phòng thay đồ. Đáng nói hơn cả, đội bóng Thành phố mang tên Bác hành quân lên phố Núi mà không có đội hình mạnh nhất khi tiền vệ Nguyễn Anh Tài, hậu vệ Nguyễn Văn Việt hay thủ môn Quốc Thiện Esele đều phải ngồi ngoài vì chấn thương.
Dĩ nhiên, người ta cũng tiếc vì không có cơ hội thấy Công Vinh “nắn gân” Công Phượng và các đồng nghiệp trong vai trò là người quản lý, dù họ là những đồng đội của nhau tại AFF Suzuki Cup 2016.

12bet