Công Phượng được cho phép tập trung cùng ĐT Việt Nam

Công Phượng được cho phép tập trung cùng ĐT Việt Nam Theo nguồn tin mới nhất, Mito Hollyhock đã đồng ý để tiền đạo Công Phượng trở về Việt Nam tập trung ĐTQG đợt này. Điều này đồng nghĩa anh là một trong những cái tên được HLV Nguyễn Hữu Thắng điền vào danh sách.

Bên cạnh đội tuyển U19 Việt Nam, đội tuyển quốc gia Việt Nam cũng sẽ tập trung vào ngày 23/5 tới đây tại khách sạn La Thành (Hà Nội), tức là thời điểm một ngày sau khi vòng 11 V.League 2016 kết thúc. Trong khi HLV Hoàng Anh Tuấn của U19 Việt Nam đã công bố danh sách 28 cầu thủ thì chiến lược gia Nguyễn Hữu Thắng vẫn chưa đưa ra những cái tên được ông nhắm đến trong đợt tập trung tới đây.

“Trước thời điểm tập trung ĐTQG 1 tuần, tôi sẽ tiến hành công bố danh sách ĐTQG”, HLV Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ trong buổi họp báo gần đây tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên một thông tin rất đáng chú ý được Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HA.GL tiết lộ với phóng viên cách đây ít phút là tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ trở về Việt Nam vào thời gian tới đây để hội quân cùng ĐTQG.

Công Phượng được Mito Hollyhock cho phép trở về Việt Nam tập trung ĐTQG

“Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐ Việt Nam, Trần Quốc Tuấn đã báo một tin vui cho HA.GL. Đó là tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã được Mito Hollyhock đồng ý cho trở về Việt Nam vào thời gian tới. Công Phượng sẽ có tên trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam. Ngoài Công Phượng, sắp tới có thể là cả Tuấn Anh và Xuân Trường”, ông Tấn Anh chia sẻ.

Công Phượng đã được Mito Hollyhock điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu trong 2 trận đấu gần đây ở J.League 2. Tiền đạo này cũng được cho ra sân 8 phút trong trận hòa 1-1 của Mito Hollyhock với Giravanz Kitakyushu. Ngoài ra, Công Phượng cũng đã có bàn thắng đầu tiên ở đội bóng Nhật Bản vào lưới Đại học Ryutsu Keizai.

Nói về ĐT Việt Nam, 1 tuần sau khi hội quân, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có trận giao hữu với ĐT Syria. Sau đó các tuyển thủ sẽ sang Myanmar thi đấu cúp Quốc tế 2016, với trận đầu tiên gặp Hong Kong (TQ) vào ngày 3/6 tại Trung tâm Đào tạo trẻ Yangon. Nếu giành chiến thắng, Việt Nam sẽ gặp đội thắng trong cặp Myanmar – Singapore ở trận chung kết diễn ra vào 6/6.

12bet