Công Phượng đã trình làng một kiểu đầu mới đậm chất lãng tử

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã trình làng một kiểu đầu mới đậm chất lãng tử trong ngày trở về Việt Nam hội quân cùng ĐTQG.

Công Phượng khoe tóc mới khi về hội quân ĐT Việt Nam

Cách đây ít giờ, hai tài năng trẻ đang chơi bóng ở Nhật Bản là Công Phượng và Tuấn Anh đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để hội quân cùng ĐT Việt Nam.
Khác với người đồng đội Lương Xuân Trường, bộ đôi cầu thủ này chỉ có thể tập trung với thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sau khi Mito Hollyhock và Yokohama FC thi đấu xong vòng 34 J.League 2.
Kiểu đầu mới của Công Phượng
Sự trở về của hai cầu thủ này đã là một thông tin đáng chú ý. Ngoại hình của Công Phượng lại càng khiến fan nữ tò mò hơn. Khoảng thời gian thi đấu ở Nhật Bản giúp tiền đạo quê Đô Lương trở nên chững chạc và đàn ông hơn nhiều. Bên cạnh đó, mái tóc uốn xoăn bồng bềnh được hất lệch sang một bên càng làm cho Phượng trở nên lãng tử hơn, đặc biệt là trong mắt các cổ động viên nữ.
Liên quan tới Tuấn Anh, quãng thời gian mà cầu thủ này có mặt ở Việt Nam là không nhiều. Bởi theo quy định của Yokohama FC, anh sẽ chỉ cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu giao hữu với CHDCND Triều Tiên rồi lập tức phải trở về Nhật Bản sau đó 1 ngày.

12bet