chấn thương của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có sự tiến triển rất tốt

Một tin rất vui với đội bóng HAGL và cả đội tuyển U23 Việt Nam, khi chấn thương của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có sự tiến triển rất tốt, và khả năng anh có thể quay lại sân cỏ sau 6 tuần nữa.

Tuấn Anh sẽ quay lại sân cỏ sau 6 tuần nữaHôm qua 23/2, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã trở về Việt Nam sau chuyến tái khám chấn thương tại Singapore. Theo kết quả kiểm tra của các bác sĩ của bệnh viện Gleneagle, quá trình hồi phục chấn thương của chàng tiền vệ đang khoác áo HAGL tiến triển rất tốt.

Sau một thời gian tập những bài hồi phục theo phác đồ của các bác sĩ, vừa qua Tuấn Anh đã có thể tập với bóng, nhưng các bác sĩ vẫn yêu cầu Tuấn Anh khoan tập những bài sút bóng, vì muốn sụn chêm gối sau ca phẫu thuật của anh có thể hồi phục hoàn toàn.
Trò chuyện cùng chúng tôi, Tuấn Anh hồ hởi cho biết: “Sau khi tái khám, các bác sĩ cho biết trong 4 tuần tới tôi đã có thể tập luyện bình thường cùng các đồng đội và sau đó 2 tuần là có thể ra sân thi đấu. Thật sự tôi nhớ sân cỏ lắm rồi và đang rất thèm được thi đấu”.
Việc Tuấn Anh sớm tái xuất sân cỏ là một tin rất vui cho đội bóng HAGL và đội tuyển U23 Việt Nam. Tuy nhiên, lãnh đạo của đội bóng phố Núi khả năng vẫn sẽ tiếp tục “dưỡng chân” cho anh, bởi mục tiêu quan trọng nhất của Tuấn Anh trong năm nay chính là có mặt ở đội tuyển U23 Việt Nam tham dự SEA Games 29 diễn ra vào tháng 8 tới tại Malaysia.
Sáng nay 24/2, Tuấn Anh đã bay từ TP.HCM về Pleiku để tiếp tục tập luyện hồi phục.

12bet