Căn bệnh thuỷ đậu đang hoành hành trong đội bóng B.Bình Dương

Căn bệnh thuỷ đậu đang hoành hành trong đội bóng B.Bình Dương và khiến họ lâm vào cảnh thiếu người trong cuộc đối đầu với SLNA trên sân Vinh vào cuối tuần.

V.League: Dịch thủy đậu “đánh chiếm” B.Bình Dương

Ngay sau tết nguyên đán, cầu thủ Thanh Tùng bị mắc bệnh thuỷ đậu đầu tiên. Sau đó đến lượt thủ môn Đức Cường và hiện nay là tiền vệ Hoài Nam (ảnh). Hiện cả Đức Cường và Hoài Nam đều đang phải nằm viện để điều trị, nên không thể thi đấu ở những vòng vừa qua.
Mới đây, sau vòng 7 hậu vệ Xuân Luân cũng bị cảm sốt nặng và không thể tập luyện cùng đội, nhưng vì CLB đang quá thiếu người trong chuyến làm khách trên sân Vinh, nên ban huấn luyện vẫn động viên Xuân Luân đi cùng đội bóng. Thực tế Xuân Luân bị sốt vi rút nặng, nhưng chàng hậu vệ này cũng đang rất lo lắng vì sợ bản thân sẽ dính phải dịch thủy đậu từ các đồng đội.
Bên cạnh đấy, việc một số cầu thủ bị chấn thương cũng khiến HLV Trần Bình Sự thêm đau đầu. Do trung vệ Trương Huỳnh Phú đã nhận đủ 3 thẻ vàng nên không thể thi đấu trận tới, nên gương mặt trẻ Trương Dũ Đạt được đôn lên thay thế, nhưng trong buổi tập chiều qua cầu thủ này đã bị lật cổ chân, khiến ông Sự phải than thở rằng “đã khốn còn gặp khó”.
Trưa hôm qua, đội bóng B.Bình Dương đã bay ra Vinh để chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà SLNA vào chiều Chủ nhật (5/3) với nhiều âu lo.

12bet