BTC của U20 World Cup đã công bố giá vé xem các trận đấu

Hôm nay, BTC của U20 World Cup đã công bố giá vé xem các trận đấu. Theo đó, vé có mệnh giá cao nhất là 50.000 KRW (tương đương 1 triệu đồng).

Giá vé xem U20 World Cup đắt nhất là 1 triệu đồng

Trong cuộc họp sáng ngày hôm nay, BTC World Cup U20 đã công bố các mệnh giá vé. Có rất nhiều mệnh giá cho NHM lựa chọn. Mệnh giá thấp nhất là 7.000 KRW (tương đương 140 nghìn đồng) và mệnh giá cao nhất là 50.000 KRW (tương đương 1 triệu đồng).
Đáng chú ý, tại U20 World Cup, BTC khuyến khích NHM dùng thẻ visa để thanh toán. Nếu đăng ký thành viên và thanh toán bằng thẻ này, NHM được ưu tiên mua sớm và chọn vị trí đẹp trên sân. Theo tiết lộ của BTC, NHM có thể mua vé thông qua một ứng dụng trên mạng di động. Đây cũng là lần đầu tiên, một giải đấu thuộc hệ thống của FIFA sử dụng cách bán vé này.

BTC sẽ giảm giá vé cho người khuyết tật lên tới 50%. Đi theo nhóm, NHM có lợi hơn khi mua vé nhóm từ 4 – 11 người được giảm 15% trong khi nhóm 11 người trở lên được giảm tới 30%. Để mua vé, NHM truy cập địa chỉ FIFA.com/u20ticket. Tại đây, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập và khai một số thông tin cần thiết. Khi đã đăng ký thành công, bạn sẽ thoải mái lựa chọn trận đấu và sau đó là thanh toán bằng thẻ visa. Do trong một ngày, trên một SVĐ diễn ra hai trận đấu nối tiếp nhau nên bạn sẽ được phép theo dõi cả hai trận đấu.
Ngoài ra, với phương châm đến sân không chỉ để thưởng thức bóng đá, BTC cũng sẽ bố trí khu vực ăn uống có bàn, có khu giải trí và tất nhiên, có rất nhiều khu vực bán đồ lưu niệm.

12bet