Bầu Đức cho biết chuyện HAGL rời V-League chỉ là vấn đề thời gian

Câu chuyện bầu Đức tuyên bố HAGL khỏi V-League là một sự kiện nhận được sự quan tâm đặc biệt của NHM trong suốt thời gian vừa qua. Mọi việc chỉ tạm lắng xuống sau khi bầu Tú – người đang chạy đua vào chiếc ghế Phó chủ tịch phục trách tài chính VFF tuyên bố sẽ không tiếp tục đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc VPF và trưởng ban tổ chức giải V-League.

Bau Duc tai khang dinh se nghi choi V-League neu VFF khong thay d hinh anh
Bầu Đức cho biết chuyện HAGL rời V-League chỉ là vấn đề thời gian

Tuy nhiên trong một tuyên bố mới nhất được bầu Đức chia sẻ trên báo Thanh Niên, vị chủ tịch HAGL có thể sẽ rút khỏi giải V-Leaguetrong tương lai nếu LĐBĐ Việt Nam không có sự cải tổ để làm trong sạch bộ máy quản lý. Bầu Đức bày tỏ: “Nói tóm lại là tôi đã xác định lộ trình “nghỉ chơi” rồi. Điều này cần từng bước chứ không thực hiện ngay được vì còn dính líu đến nhiều yếu tố. Vấn đề là thời gian”.

Xoay quanh vấn đề này, ông chủ HAGL lý giải trong quá khứ mình từng nhiều lần đứng lên phản biện, nói về tiêu cực nhưng không có tác dụng. Vì thế nếu VFF không thể thay đổi thì chuyện ông rời bóng đá như trường hợp của bầu Long (chủ tịch Hòa Phát Hà Nội) là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Ở cuộc trao đổi này, bầu Đức cũng cho biết sẽ rút người của HAGL khỏi VFF dù trước đó ông và trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh đều được đề cử vào giữ các chức vụ tại cơ quan quyền lực nhất bóng đá Việt Nam.

Viên Biên Tập