Trọng tài bắt trận Betis – Barca bị treo còi

Trọng tài Sanchez Martinez, người bắt chính trong trận đấu giữa Betis và Barca tại vòng 23 La Liga, sẽ bị tạm đình chỉ làm việc do gây ra nhiều quyết định tranh cãi.

Ban tổ chức La Liga đã công bố danh sách các trọng tài làm việc tại vòng 24 La Liga và Sanchez Martinez đã không được chỉ định cho bất cứ trận đấu nào dù là trọng tài chính hay trọng tài VAR.

Vị vua áo đen người Murcia này đã có nhiều quyết định gây tranh cãi trong trận thắng 3-2 của Barca trước Betis. Đó là những quyết định đuổi Nabil Fekir, từ chối một quả phạt đền cho Lionel Messi hay không phạt thẻ đỏ Sergi Roberto.

Theo các nguồn tin từ tờ AS, Ủy ban Kỹ thuật Trọng tài đã rất thất vọng về màn trình diễn của trọng tài Sanchez Martinez.

Trọng tài Sanchez Martinez

Trọng tài Sanchez Martinez

Ông Sanchez Martinez cũng sẽ không nằm trong danh sách những trọng tài được chọn để làm việc trong trận bán kết Cúp Nhà Vua (Munuera Martinez được chỉ định bắt trận Bilbao vs Granada).

Trong trận đấu giữa Betis và Barca, đội chủ nhà đã 2 lần vượt lên dẫn trước nhưng cuối cùng vẫn phải nhận trận thua ngược với tỷ số 2-3. Siêu sao Lionel Messi vẫn là người thi đấu nổi bật nhất với cú hat-trick kiến tạo đẳng cấp.

Trận đấu này được ghi dấu đậm nét của trọng tài Sanchez Martinez khi ông rút ra tới 2 thẻ đỏ chia đều cho cả 2 đội. Đó là Nabil Fekir bên phía Betis và Clement Lenglet bên phía Barca.

Biên Tập Viên