Tiền vệ Lương Xuân Trường quay trở về mái nhà xưa

Trưa 26/6, Lương Xuân Trường đã chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với Buriram United và trở lại Việt Nam. Sau gần nửa năm ở Thái Lan, dù không có nhiều đóng góp do thường xuyên phải ngồi dự bị, nhưng tiền vệ người Tuyên Quang cũng đã để lại những dấu ấn nhất định, với 1 bàn thắng đẹp nhất tháng 5 ở giải Thai-League và 1 pha kiến tạo.

2

Tiền vệ Lương Xuân Trường quay trở về mái nhà xưa với CLB Hoàng Anh Gia Lai. (Ảnh: Buriram United)

Với việc trở lại của Xuân Trường, hiện chưa rõ Xuân Trường có đăng ký thi đấu cho CLB Hoàng Anh Gia Lai ở giai đoạn 2 của V.League 2019 hay không hay anh sẽ đầu quân cho một CLB trong nước hoặc nước ngoài.

Nhưng nếu Xuân Trường đăng ký thi đấu trong màu áo CLB Hoàng Anh Gia Lai đoạn 2 V-League 2019 vào lúc này, đối với CLB Hoàng Anh Gia Lai rõ ràng là rất tốt khi Tuấn Anh đang dần lấy lại phong độ sau một quãng thời gian điều trị chấn thương, việc Xuân Trường về càng gia tăng sức mạnh ở tuyến giữa cho CLB.

 

Xuân Trường trở về V-League không chỉ tốt cho đội nhà, mà với bản thân tiền vệ người Tuyên Quang việc có cơ hội được ra sân mỗi tuần sẽ mang đến một vị trí chắc chắn hơn ở tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup diễn ra vào tháng 9 tới.

HLV Park Hang Seo rất khó có thể triệu tập Xuân Trường lên tuyển nếu như tiền này chỉ ngồi dự bị hoặc không được đăng ký thi đấu tại Thái Lan, nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết khi tiền vệ con cưng của mình đã quay trở lại V-League và ra sân thường xuyên hơn.

Biên Tập Viên