Man Utd có thay máu khi “liên hệ” tới… 42 cầu thủ.

Với khoảng cách lên tới 18 điểm so với ngôi đầu của Liverpool tại Premier League, cũng như 9 điểm so với top 4, nhiều người tin rằng Man Utd sẽ cần phải có một cuộc thay máu lớn về lực lượng trong tháng Giêng tới thì mới mong có thể cải thiện được tình hình.

Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến việc hàng loạt những tin đồn chyển nhượng liên quan đến đội chủ sân Old Trafford liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Thống kê từ Manchester Evening News, Quỷ Đỏ tính đến thời điểm này đã “liên hệ” tới 42 cầu thủ cho kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới.

Chuẩn bị cho tháng Giêng, Man Utd đã

 Rất nhiều cầu thủ đã được Man Utd “liên hệ” trong thời gian qua.

Ngoại trừ vị trí thủ môn gần như không cần phải bổ sung, khi cả De Gea lẫn Sergio Romero đều vẫn có được sự đảm bảo nhất định, thì những vị trí còn lại của Man Utd đều có những vấn đề riêng, và hoàn toàn có thể bị thay thế trong phiên chợ mùa Đông sắp tới.

Trong số các cầu thủ đã được Man Utd “liên hệ”, Jadon Sancho và Erling Haaland có lẽ là những cái tên đang được NHM chờ đón nhất. Được biết để có được cặp đôi tài năng trẻ đang rất hot này, Man Utd sẵn sàng bỏ ra tới 200 triệu bảng.

Bên cạnh đó, Timo Werner, Christian Eriksen, Declan Rice,… cũng là những mục tiêu rất đáng chú ý của Man Utd vào thời điểm hiện tại.

Solskjaer: Vắng Pogba, Man United vẫn sẽ chơi tốt

Biên Tập Viên