Liverpool chi 65 triệu bảng cho 1 hậu vệ

Cách đây 2 năm, Liverpool đã bỏ ra tới 75 triệu bảng để chiêu mộ Virgil Van Dijk từ Southampton. Thời điểm đó, Lữ Đoàn Đỏ đã bị châm biếm rất nhiều, vì chẳng mấy người tin rằng có bất kỳ trung vệ nào xứng đáng với khoản tiền lớn như thế.

Nhưng bỏ lại sau lưng tất cả, Van Dijk đã khiến những người khó tính nhất cũng phải nể phục tài năng của mình. Sự điềm tĩnh và hiệu quả trong lối chơi của trung vệ người Hà Lan chính là chìa khóa quan trọng nhất giúp cho Liverpool có sự chuyển mình quá kinh khủng trong 2 năm qua. Thậm chí nhiều người lúc này còn tin rằng mức giá 75 triệu bảng là quá hời dành cho Liverpool.

Đánh bại Real, Liverpool chi 65 triệu bảng cho 1 hậu vệ - Bóng Đá

 Liverpool đồng ý chi 65 triệu bảng cho Diego Carlos.

Với con mắt “nhìn người” rất nhạy của mình, Klopp dường như đang muốn tiếp tục thực hiện một thương vụ Van Dijk 2.0. Cụ thể theo Star, The Kop đã đánh bại được Real trong việc theo đuổi chữ ký của trung vệ Diego Carlos bên phía Sevilla.

Tuy nhiên Liverpool sẽ không chiêu mộ Diego Carlos ngay trong tháng Giêng này. Thay vào đó theo những thỏa thuận với Sevilla, Lữ Đoàn Đỏ chỉ có thể đón Diego Carlos vào cuối mùa giải năm nay, sau khi đã kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng lên đến 65 triệu bảng.

Việc bổ sung thêm một trung vệ chất lượng là điều rất cần thiết đối với Liverpool, vì ngoài Van Dijk, những cái tên khác như Matip, Lovren, Gomez,.. luôn thiếu sự ổn định về phong độ, cũng như thường xuyên dính chấn thương.

Biên Tập Viên