Không phải Nuguri hay ShowMaker, Artifact mới là người chơi xuất sắc nhất trong ngày thi đấu thứ 2 CKTG 2019

Chuyên trang Esports hàng đầu Hàn Quốc – Invenglobal đánh giá cao phần trình diễn của Artifact trong ngày thi đấu thứ 2 CKTG 2019.

Ngày thi đấu thứ 2, Damwon Gaming khẳng định vị thế đội tuyển hàng đầu tại vòng khởi động với 2 chiến thắng liên tiếp. Trong khi đó, Lowkey Esports có trận thua đáng tiếc trước MEGA Esports. Nhưng sau cùng, họ không trắng tay ra về sau ngày thi đấu đầu tiên của mình tại CKTG với chiến thắng trước Hong Kong Attitude. Không phải những ngôi sao hàn Quốc, MVP của ngày thi đấu thứ 2 thuộc về Nguyễn “Artifact” Văn Hậu, theo đánh giá của chuyên trang Invenglobal.

o1570126018282181

Artifact được khen hết lời sau ngày thi đấu tỏa sáng.

Lowkey Esports khép lại ngày thi đấu đầu tiên với tỉ số 1-1, cân bằng với 2 đội còn lại trên BXH. “MEGA đã có một trận đấu khởi đầu nhanh với lối chơi chẳng khác nào chơi xếp hạng. Dù khóa vào một vị tướng đã bị giảm sức mạnh là Akali, Artifact vẫn có thể sống sót trước Pantheon mới được làm lại. Anh là thành viên duy nhất của LK chống lại LK và nắm giữ khả năng đem về chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam”, phóng viên InvenGlobal nhận xét về Artifact ở trận đấu đầu tiên.

Dù bị Pantheon solokill từ khá sớm, nhưng với kĩ năng cá nhân đỉnh cao, Akali của Artifact đã nhanh chóng trở lại với trận đấu và gây vô vàn khó chịu cho MEGA. Nhưng với lựa chọn đội hình không xạ thủ, họ đã không thể có được những mục tiêu lớn và dần mất đi lợi thế. LK thua ngược đáng tiếc trong trận ra quân.

Quả thực, danh hiệu MVP hoàn toàn xứng đáng với Artifact. Anh đã có 2 trận đấu mãn nhãn cho người hâm mộ. Game 1 thì tận dụng tối đa tiềm năng của Akali để có điểm hạ gục. Game 2 thì là một Tristana hổ báo sẵn sàng “Phóng Nhảy Tên Lửa” và hủy diệt mọi đối thủ.

Current Time0:00
/
Duration7:23
Auto

Artifact hủy diệt HKA với Tristana.

“LK đã tận dụng khả năng vẫy hãm tầm xa và băng trụ rất tốt, Tristana liên tục di chuyển tới mọi mục tiêu, đảm bảo cho hạt giống số 3 LMS không có thời gian nghỉ ngơi”, Parkes Ousley tiếp tục khen Artifact.

Trận đấu thứ 2 khép lại với KDA 11/3/1 cho Artifact. Anh hơn tới 6000 tiền so với người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Mặc dù Nuguri là người chơi đầy ấn tượng với Vladimir, Ryze nhưng Artifact mới là người có được MVP ở ngày thi đấu thứ 2. Artifact là một ngôi sao đích thực của LK và là người đưa đại diện Việt Nam tới những chiến thắng.

72281328_134532237889419_4050499531333173248_n

Lịch thi đấu ngày 4/10.

Biên Tập Viên