Juventus – AC Milan chính thức bị hoãn vì Covid-19

Trận bán kết lượt về Coppa Italia giữa Juventus với AC Milan đã chính thức bị hoãn lại do những diễn biến đang vô cùng phức tạp tại Italia do dịch bệnh Covid-19.

dai chien juventus ac milan chinh thuc bi hoan vi covid 19
Trận bán kết lượt về giữa Juventus và AC Milan chính thức bị hoãn vì Covid-19.

Theo đó, trận bán kết lượt về Coppa Italia giữa Juventus với AC Milan sẽ diễn ra vào lúc 2g45 (giờ Việt Nam) ngày 5-3 tới. Trong đó, những khán giả tới từ vùng dịch tại Italia như Bologna, Emilia-Romagna và Veneto sẽ bị cấm đến sân.

Tuy nhiên, sau khi diễn biến dịch bênh Covid-19 ngày càng phức tạp và khó lường, chính quyền thành phố Torino cùng với ban tổ chức đã đưa ra quyết định hoãn trận đấu giữa Juventus với AC Milan ở Coppa Italia.

Lịch thi đấu mới vẫn chưa được xác định, vẫn còn phải chờ vào tình hình dịch Covid-19 tại Italia trong thời gian tới ban tổ chức mới chốt được thời điểm.

Ở trận đấu lượt đi, AC Milan và Juventus đã hòa nhau với tỉ số 1-1 tại San Siro, cho nên cơ hội vẫn chia đều cho cả hai. Juventus nắm lợi thế khi có được bàn thắng trên sân khách trước khi bước vào lượt về.

Trước đó, một số các trận đấu tại vòng 25 và 26 Serie A cũng bị hoãn vì dịch Covid-19. Hiện tại, ban tổ chức Serie A 2019/2020 phải căn cứ vào diễn biến của dịch Covid-19 để đưa ra quyết định cuối cùng về cách tổ chức các trận đấu ở những vòng tiếp theo.

Biên Tập Viên