Gareth Bale chuyển sang khoác áo Man Utd trong tháng 1/2020

Gareth Bale được đồn là sẽ sang Trung Quốc chơi bóng trong mùa hè 2019, tuy nhiên, khi phiên chuyển nhượng khép lại, siêu sao người xứ Wales vẫn tiếp tục gắn bó cùng Real Madrid.

Gareth Bale.

Gareth Bale.

Mặc dù đã được HLV Zidane trao cơ hội ra sân trở lại, tuy nhiên, mối quan hệ giữa Gareth Bale và ông thầy người Pháp được cho là chưa có dấu hiệu hàn gắn. Theo giới thạo tin, siêu sao người xứ Wales đã có dấu hiệu chống đối Los Blancos khi liên tục mượn cớ chưa bình phục chấn thương để không phải ra sân. Dù không thi đấu cho Real Madrid suốt 1 tháng qua, Gareth Bale vẫn khoác áo ĐTQG xứ Wales như không có vấn đề gì xảy ra.

Từ đó, một số nguồn tin tại Anh tin rằng, Real Madrid và Gareth Bale đã thực sự chán ngấy nhau. Chính vì lẽ đó, Kền kền trắng có khả năng sẽ mở đường để siêu sao người xứ Wales ra đi trong tháng 1/2020.

Cụ thể, đối tác được đội chủ sân Bernabeu nhắm đến trong thương vụ này là Man Utd. Hiện tại, Quỷ đỏ đang gặp vấn đề về lực lượng mỏng và thiếu ổn định. Trong những phát biểu mới đây, HLV Solskjaer cũng không giấu diếm khả năng chiêu mộ thêm tiền đạo trong tháng 1/2020. Chính vì lẽ đó, theo đánh giá của giới thạo tin, khả năng Gareth Bale gia nhập Man Utd thậm chí còn cao hơn việc siêu sao người xứ Wales sẽ chuyển tới Trung Quốc chơi bóng.

Biên Tập Viên