Bangkok United thèm khát bộ 3 “sát thủ săn bàn” của Việt Nam

Trợ lý HLV và cựu tuyển thủ của CLB Bangkok United cho biết kế hoạch sắp tới của đội bóng, sẽ bổ sung ít nhất vài ba tuyển thủ của Việt Nam, trong đó quan trọng nhất gồm Công Phượng, Xuân Trường và Văn Toàn.

bangkok united them khat co duoc bo 3 sat thu cua viet nam
Bộ 3 của Việt Nam đang rất được Bangkok United thèm khát mang về.

Mới đây, trang web của báo thể thao điện tử Fox Sports đã đăng tải thông tin về việc, CLB Bangkok United đang thi đấu tại Thai-League rất khao khát sở hữu bộ 3 Lương Xuân Trường, Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Văn Toàn, nhằm bổ sung vào lực lượng đội bóng để có thể hoàn thành mục tiêu đạt ngôi vương giải Thai-League.

Theo đó, Trợ lý HLV và cựu tuyển thủ của CLB Bangkok United – Panupong Wongsa đã chia sẻ, dựa trên kế hoạch xây dựng và làm mới đội bóng, chuẩn bị nòng cốt cho mùa giải mới của HLV trưởng Alexandre Polking, Bangkok United sẽ bổ sung ít nhất vài ba tuyển thủ của Việt Nam, quốc gia đã lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 vừa qua gồm Công Phượng, Xuân Trường và Văn Toàn.

bangkok united them khat co duoc bo 3 sat thu cua viet nam
Thông tin được đăng tải trên Fox Sport.

Trong số đó, Lương Xuân Trường đã để lại nỗi thất vọng sau khi phải sớm chia tay Buriam United. Tuy nhiên theo vị Trợ lý HLV – Panupong Wongsa cho rằng, việc tiền vệ người Tuyên Quang chấm dứt hợp đồng với Buriram United là do chiến thuật của CLB này không phù hợp với lối chơi của cầu thủ sinh năm 1995.

Còn với Công Phượng và Văn Toàn, HLV trưởng của Bangkok United đánh giá cả 2 cầu thủ này rất nhanh và khéo, nên mong muốn sớm có được chữ ký của họ vào kỳ chuyển nhượng tới.

Biên Tập Viên