RONALDO TRẢ LẠI QUẢ BÓNG VÀNG?

Hồi đầu tháng này, Cristiano Ronaldo đã được tạp chí France Football vinh danh với danh hiệu Quả bóng vàng cho Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2017. Đây là lần thứ năm anh nhận danh hiệu này, cân bằng thành tích với Lionel Messi.
SỐC: Ronaldo TRẢ LẠI Quả bóng vàng?

Tuy nhiên, hôm qua (28/12), tờ Mundo Deportivo phát đi thông tin rằng, siêu sao người Bồ Đào Nha cảm thấy không xứng đáng với danh hiệu này và muốn chuyển lại cho kình địch của mình.
Dù giành 5 danh hiệu cùng Real Madrid trong năm 2017 nhưng phong độ của CR7 không tốt trong nửa cuối năm. Mới đây nhất, anh cùng đội bóng Hoàng gia nhận thất bại 0-3 trước Barcelona của Messi ngay tại sân Bernabeu.

Theo Mundo Deportivo, Ronaldo đứng trong phòng thay đồ của Real Madrid và nói: “Tôi rất hối tiếc vì đã nói rằng mình là người xuất sắc nhất thế giới. Cả thế giới đều đồng tình rằng, Messi mới là người xuất sắc nhất.

“Điều có thể làm bây giờ là tôi sẽ trả lại danh hiệu này. Tôi không xứng đáng”.

Mặc dù gia đình, bạn bè và các đồng đội khuyên Ronaldo nghĩ lại nhưng anh cho rằng, việc trả lại cho France Football là hợp lý.

Đây có phải là sự thật?

Thực ra, đây là câu chuyện vui mang tính chất tưởng tượng mà tờ Mundo Deportivo “vẽ” ra trong ngày 28/12 – vốn là Ngày nói dối ở Tây Ban Nha (tương tự như Ngày cá tháng Tư). Họ viết ra câu chuyện này để “móc” cá tính thiếu khiêm tốn của Ronaldo.

Viên Biên Tập