REAL MADRID ĐÃ CÓ ĐƯỢC NEYMAR?

Tờ Diario Gol mới đây tiếp tục đưa tin xung quanh thương vụ Neymar và Real Madrid. Cụ thể, đội bóng Hoàng gia đã đạt thỏa thuận với siêu sao người Brazil vào năm 2019. Đây cũng là thời gian Neymar kết thúc hợp đồng với PGS.

Thông tin tiền đạo xứ Samba có liên hệ với đội chủ sân Bernabeu liên tục dấy lên thời gian gần đây. Các cầu thủ Real cũng lên tiếng ủng hộ Neymar gia nhập đội bóng Hoàng gia.
Real Madrid đã có được Neymar?

Trước đây, El Chiringuito từng đưa tin, tiền đạo người Brazil đã khôn khéo đặt điều khoản trong hợp đồng với PSG cho phép anh rời CLB với mức phí 222 triệu euro. Và Neymar có thể sử dụng điều này để gia nhập Real Madrid.

Từ khi siêu sao số 10 nổi lên như một tài năng trẻ ở Santos, Real đã luôn khao khát có được sự phục vụ của anh. Hiện tại, Neymar đã rời Barcelona và đây là cơ hội tốt nhất để “Los Blancos” đem anh về thay thế Ronaldo.

Thậm chí, giữa tuần qua, chủ tịch Perez dùng cả Quả bóng vàng để lôi kéo cầu thủ 25 tuổi: “Thi đấu ở Real Madrid mang đến nhiều cơ hội giành Quả bóng vàng. Nếu đã là một cầu thủ lớn, Real sẽ mang đến cho bạn tất cả những thứ bạn cần. Mọi người đều biết tôi muốn chiêu mộ Neymar”.

Siêu sao người Brazil đang thi đấu thăng hoa trong màu áo PSG. Sự xuất hiện của bản hợp đồng bom tấn Neymar giúp đội bóng nước Pháp thi đấu tự tin và bất bại trên mọi đấu trường.

Viên Biên Tập