REAL CHUẨN BỊ CHO TRIỀU ĐẠI ‘HẬU RONALDO’

Sau kỳ chuyển nhượng mùa Đông im ắng, hơn lúc nào hết, Real Madrid cần một cuộc cách mạng mang tầm phiên bản Galaticos 3.0. Tuy vậy, đó vẫn còn là câu chuyện ở thì tương lai còn hiện tại, điều mà Kền kền trắng cần nhất bây giờ là gấp rút đưa về Santiago Bernabeu một vào cái tên sáng giá.
Real chuẩn bị cho triều đại 'hậu Ronaldo': Lewy dễ 'câu' hơn Kane

Theo tờ Independent, Real Madrid muốn cuỗm Neymar từ PSG cùng một chân sút thượng hạng và thủ môn giỏi khác. Theo đó, chân sút được nhắc đến chính là Robert Lewandowski của Bayern Munich.

Sở dĩ tiền đạo người Ba Lan được nhắm đến bởi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha gặp vô vàn khó khăn trong việc thuyết phục Tottenham nhả chân sút Harry Kane. Hơn thế, Chủ tịch Florentino Perez “từ lâu đã là một fan của Lewandowski”.

So với mặt thương hiệu hay phong độ, chân sút người Ba Lan không kém cạnh đồng nghiệp Harry Kane. Để xứng danh trong dải ngân hà, Lewandowski hoàn toàn là cái tên xứng đáng.

Vượt xa khuôn khổ đó, chân sút này còn mang đến quá nhiều yếu tố mà đội chủ sân Bernabeu đang cần. Karim Benzema đánh mất bản năng của một sát thủ quá lâu. Real Madrid thừa hiểu điều đó và bây giờ, phụ thuộc vào Cristiano Ronaldo sẽ là con dao hai lưỡi bởi tiền đạo người Bồ Đào Nha đã bước sang tuổi 33.

Viên Biên Tập