PEREZ: ‘REAL SẼ KHÔNG MUA KANE, BỞI KIỂU GÌ HỌ CHẢ HÉT 250 TRIỆU EURO’

HLV Zinedine Zidane từng dành những lời có cánh cho Kane khi khen ngợi anh là một “cầu thủ toàn diện”. Nhưng theo chủ tịch Florentino Perez, Real có thể loại cầu thủ người Anh khỏi danh sách trên nếu như Tottenham đòi giá quá cao.

“Việc chiêu mộ Harry Kane đã không nằm trong suy nghĩ của tôi. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời và ngoài ra còn rất trẻ. Cậu ấy còn nhiều năm để phát triển, nhưng chúng tôi rất hài lòng với Benzema và phần còn lại trong đội hình”, Perez chia sẻ.

“Tôi chưa hỏi giá chủ tịch Tottenham bởi vì kiểu gì ông ấy cũng sẽ nói với tôi rằng Kane có giá 250 triệu euro”.

CAoXa8kU8AAuztN

Chủ tịch Perez thừa nhận có thể từ bỏ thương vụ Kane
Về phần Harry Kane, tiền đạo người Anh chia sẻ giấc mơ muốn trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và tin rằng anh có thể làm điều đó ở Tottenham. Trong buổi lễ trao giải The Best của FIFA tại London, Kane cho biết: “Giấc mơ của tôi là giành được nhiều danh hiệu, cùng Tottenham trở thành một trong những đội bóng mạnh nhất còn tôi là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới”.

“Tôi cảm thấy chúng tôi có những điều kiện tuyệt vời để làm điều đó, một HLV tuyệt vời và một đội hình mạnh mẽ. Tôi đang rất mong chờ điều này”.

12bet