Neymar chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận Siêu kinh điển

Với chiếc thẻ đỏ nhận ở trận gặp Malaga, Neymar chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận Siêu kinh điển vào ngày 23/4 tới.

Nhận án phạt bổ sung, Neymar lỡ Siêu kinh điển

Sau khi nhận 2 thẻ vàng rời sân, ngôi sao người Brazil đã có hành động chế nhạo tổ trọng tài khi rời khỏi sân. Anh vừa đi vừa vỗ tay tán dương quyết định của những “vị vua áo đen” trước khi tiến vào đường hầm.
Mặc dù hành vi của Neymar không nằm trong bản báo cáo của trọng tài chính Gil Manzano, nhưng ban tổ chức La Liga vẫn quyết định tăng án phạt cho tiền đạo 25 tuổi sau khi xem lại băng ghi hình.
Trong ngày hôm nay (11/4), án phạt chính thức dành cho Neymar sẽ được đưa ra. Chân sút Brazil nhiều khả năng bị treo giò 3 trận, đồng nghĩa không thể góp mặt ở trận Siêu kinh điển diễn ra vào ngày 23/4.
Barca chắc chắn sẽ đưa đơn khiếu nại vì Neymar, song chưa có bất kì tiền lệ nào cho việc kháng cáo thành công. Trước đây, Carlo Ancelotti, Sofiane Feghouli và Cristiano Ronaldo đều đã phải nhận hình phạt tương tự Neymar mà không được giảm nhẹ.
Đây quả thực là một tổn thất to lớn với Barca, bởi họ buộc phải thắng Real để nuôi hi vọng bảo vệ thành công ngôi vương La Liga. Lúc này, gã khổng lồ xứ Catalan đang đứng thứ 2 với 69 điểm, kém đội đầu bảng Real 3 điểm và thi đấu nhiều hơn 1 trận.

12bet