Một trận đấu ở La Liga bị nghi có ‘mùi’

Một trận đấu ở La Liga bị nghi có 'mùi' Tờ El Mundo đưa tin, Ban tổ chức La Liga đang nghi ngờ trận đấu giữa Rayo Vallecano vừa qua đã có “mùi”. Do đó, họ sẽ bắt đầu vào điều tra trận đấu này.

Bước vào vòng 37 La Liga, Real Sociedad đã hết mục tiêu, trong khi đó, Rayo Vallecano đang rất cần điểm để trụ hạng mùa giải này. Đó là lý do nhiều người đặt niềm tin vào đội bóng bị dồn vào thế chân tường (kèo châu Á 0:0, đá trên sân Real Sociedad).

Tuy nhiên, theo tờ El Mundo, trước trận đấu này, một số lượng tiền lớn bất thường đã được đổ vào cửa Real Sociedad. Chung cuộc, đội bóng xứ Basque đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Cũng theo tờ báo này, sau đó, những người hâm mộ của Rayo Vallecano đã có mặt rất đông trước cửa sân tập của CLB để yêu cầu các cầu thủ phải giải thích vì sao bỗng dưng thi đấu với thái độ hời hợt tới vậy ở San Sebastian.

Bình luận trước báo giới, Chủ tịch La Liga, Javier Tebas đã thừa nhận trận đấu này “có hành vi bất thường trong cá cược”.

Ông khẳng định sẽ điều tra về trận đấu này:

“Chúng tôi bắt tay vào điều tra không có nghĩa rằng đã khẳng định trận đấu này có “mùi”. Chúng tôi điều tra để muốn làm rõ sự thật, xóa bỏ những tin đồn vô căn cứ. Ban tổ chức La Liga sẽ đưa ra câu trả lời sớm nhất”.

12bet