Mohamed Salah khiêu chiến Man City tại tứ kết Champions League

Với 35 bàn thắng trên mọi mặt trận, Salah đã vượt qua những chân sút trứ danh trong quá khứ như Luis Suarez (31) và Fernando Torres (33). Anh cũng vươn lên dẫn đầu danh sách săn bàn tại Premier League, khi bỏ xa Harry Kane 4 bàn (28 so với 24). Chính vì vậy, cầu thủ này đang rất tự tin hướng đến hành trình phía trước.

Thanh Salah tu tin lam goi Man City tai Cup C1 hinh anh
Mohamed Salah khiêu chiến Man City tại tứ kết Champions League

Trong đó, Salah khiêu chiến Man City và cho rằng, chẳng có gì phải sợ hãi đoàn quân của Pep Guardiola. Anh cho biết:  Tôi không tin họ (Man City) vượt trội so với các CLB khác ở mùa giải này, bất kể họ được tất cả khen ngợi rất nhiều. Chẳng phải chúng tôi đã hạ gục họ lần đầu tiên ở giải Ngoại hạng đó sao?”

“Champions League luôn phụ thuộc vào kết quả bốc thăm, nhưng chúng tôi không sợ hãi bất kỳ đối thủ nào, bất kể họ là ai. Chúng tôi cũng đang ở tứ kết Champions League, và tại đây mỗi đội bóng đều có cơ hội tương tự so với 7 CLB còn lại. Có rất nhiều đội bóng lớn tại đây, nhưng bạn nên nhớ chúng tôi cũng là CLB vĩ đại ở châu Âu. Ở vòng knock-out, bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra” – Salah khiêu chiến Man City.

Viên Biên Tập