Messi ngại cầu thủ người Anh nào nhất?

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trên tạp chí Coach, tiền đạo Lionel Messi của Barcelona đã chỉ đích danh Wayne Rooney là cầu thủ người Anh xuất sắc nhất mà anh từng đối mặt.

Messi ngại cầu thủ người Anh nào nhất?

Được hỏi ai là đối thủ người Anh khó chơi nhất mà Messi từng so tài, siêu sao người Argentina cho hay: “Kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp, tôi từng đọ sức với hàng loạt đội bóng Anh ở đấu trường châu Âu. Có rất nhiều cầu thủ người Anh xuất sắc, trong đó Wayne Rooney là người tôi tôn trọng hơn cả. Wayne đã chơi bóng đỉnh cao trong rất nhiều năm. Trong thế hệ của Wayne, anh ấy là một trong những cầu thủ đặc biệt nhất”.
Tuy được Messi đánh giá rất cao, nhưng trước đây Rooney từng 2 lần để thua “số 10” của Barca trong các trận chung kết Champions League năm 2009 và 2011. Nếu như năm 2009 M.U thất thủ 0-2 dưới tay Barca thì 2 năm sau, họ tiếp tục để gã khổng lồ xứ Catalan đánh bại với tỷ số 3-1, qua đó Messi và đồng đội tiến tới đoạt chức vô địch giải đấu cấp CLB danh giá nhất châu Âu.
Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn nói trên, Messi đã khiến các CĐV Anh chưng hửng khi bác bỏ khả năng sẽ chuyển sang chơi bóng ở xứ sở sương mù. Bên cạnh đó, anh còn cam kết sẽ gắn bó với Barca bằng tuyên bố: “Tôi luôn nói Barca đã cho tôi tất cả mọi thứ mình cần. Chính vì thế, chừng nào Barca còn muốn có sự phục vụ của tôi thì chừng đó không có chuyện tôi rời bỏ đội bóng”.

12bet